Sedan châu Âu "đấu" Vios, Accent ra mắt khách Việt, giá từ 468 triệu đồngSkoda Slavia là sản phẩm thứ hai được thương hiệu ô tô Séc lắp ráp tại Việt Nam. Xe có 3 phiên bản với giá bán khá "cân sức" với các đối thủ Nhật Bản, Hàn Quốc.
Loạt xe 7 chỗ đua giảm giá, có chiếc rẻ ngang xe hạng AGần như toàn bộ phân khúc MPV cỡ nhỏ đều có ưu đãi giảm giá trong tháng 9, bao gồm cả sản phẩm “hot” như Mitsubishi Xpander.
TPHCM chi 16 tỷ đồng để khảo sát xây dựng bảng giá đất mớiTPHCM sẽ lấy khoảng 27.000 phiếu điều tra trên hơn 7.500 tuyến đường, đoạn đường, thực hiện từ tháng 8 đến cuối năm nay để xây dựng bảng giá đất mới.
Santa Fe vượt tầm phân khúc, giá khởi điểm tháng 8 ngang xe hạng CHai chiếc xe đầu bảng của Hyundai là Santa Fe và Palisade đang được hỗ trợ 100% phí trước bạ cho tới tháng 8, đưa mức giá khởi điểm của Santa Fe về khoảng 941 triệu đồng, ngang với một số xe hạng C cỡ nhỏ.
Hyundai Thành Công triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho Santa Fe và PalisadeLiên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) triển khai Chương trình ưu đãi đặc biệt “Săn quà cực hay - Sắm ngay Santa Fe và Palisade” với giá trị lên đến 100% lệ phí trước bạ cùng nhiều phần quà giá trị.
Santa Fe bứt phá trong tháng 7, bán vượt Fortuner nhưng vẫn thua EverestHyundai Santa Fe là một trong hai mẫu xe tại phân khúc SUV cỡ D ghi nhận sức doanh số tăng trưởng trong tháng 7, đa phần các sản phẩm còn lại đều giảm tiêu thụ.
Lý do khách hàng thích động cơ dầu lựa chọn Hyundai Palisade thay vì xe khung gầm rờiHyundai Palisade là SUV cỡ lớn có khung gầm liền khối, điều hòa 3 vùng, điều hòa trần, tốn khoảng 6,2 lít nhiên liệu/100km, có lợi thế đáng kể nếu khách hàng thích êm ái, tiện nghi, hưởng thụ thay vì offroad (lái xe địa hình) với địa hình cực đoan.
Đối thủ của Santa Fe lộ diện trên đường phố, có thể mở bán trong tháng nàyKia Sorento 2025 dự kiến vẫn có tùy chọn động cơ xăng và dầu, nhưng chưa rõ có bản hybrid hay không.
Sedan giá rẻ đua ưu đãi trong tháng 8, có mẫu giảm gần 80 triệu đồngGần như toàn bộ các sản phẩm trong phân khúc sedan hạng B đều có ưu đãi từ nhà sản xuất hoặc đại lý trong tháng 8, giúp người dùng tiết kiệm hàng chục triệu đồng.
Đánh bại CLB Hàn Quốc, Dortmund đi tiếp ở FIFA Club World CupSáng 26/6, Borussia Dortmund đã xuất sắc vượt qua đối thủ đến từ Hàn Quốc, Ulsan Hyundai với tỷ số 1-0 để tiến vào vòng loại trực tiếp FIFA Club World Cup 2025 tại Mỹ.
Mitsubishi Destinator lộ diện tại Việt Nam, sẽ cạnh tranh Honda CR-V, CX-5Mẫu xe 7 chỗ của Mitsubishi dự kiến ra mắt Việt Nam vào cuối năm nay với giá bán đồn đoán cao nhất khoảng 850 triệu đồng, tham vọng lấy khách từ nhóm xe C-SUV.
Yaris Cross soán ngôi vương doanh số gầm cao cỡ B của Mitsubishi XforceNhóm SUV/CUV hạng B tại Việt Nam ghi nhận sức hút tương đối ổn định, trong đó Yaris Cross là ô tô xăng bán chạy nhất phân khúc với cách biệt hơn 900 xe so với đối thủ xếp sau.