Đường 35 tỉ đồng vừa đưa vào sử dụng đã hỏngCông trình nâng cấp, sửa chữa đường đi từ bản Ngày đến bản Nà Đang (xã Lâm Phú) thuộc dự án 30a với chiều dài hơn 11km, tổng kinh phí hàng chục tỉ đồng nhưng vừa đưa vào sử dụng đã hư hỏng.
Rừng bị tàn phá: Ai cũng biết, chỉ bảo vệ rừng không biết?Cảnh những cây gỗ quý bị đốn hạ không khó để phát hiện trong khu vực rừng phòng hộ nằm trên địa bàn bản Nà Đang, xã Lâm Phú, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa. Vậy mà bảo vệ rừng dường như không hề hay biết?
Mã số 2213: Điểm trường không phòng học giữa đại ngànNằm lọt thỏm giữa những cánh rừng phòng hộ sông Lò, bản Nà Đang như một thế giới riêng. Nơi đây, không chỉ cuộc sống của bà con còn nhiều khó khăn mà hơn chục năm nay, các cháu trong độ tuổi mầm non không có phòng học, phải học trong chòi lá và học nhờ ở điểm trường Tiểu học với muôn vàn khó khăn, thiếu thốn.
Những điểm chụp hoa đẹp ở Mộc ChâuThung lũng Nà Ka, thung lũng Mu Náu, tiểu khu Chờ Lồng hay quảng trường Mộc Châu là những điểm chụp hoa đẹp được nhiều người yêu thích khi đến Mộc Châu.
Người đàn ông tự lao xe máy xuống cống ven đường tử vongLãnh đạo xã Hát Lót, huyện Mai Sơn (Sơn La) cho biết, trong lúc điều khiển xe máy đi lấy thuốc, anh T. tự lao xuống cống và tử vong.
Đà Nẵng hưởng lợi sau 8 năm xã hội hoá lễ hội pháo hoa quốc tếSau 13 lần tổ chức và 8 năm xã hội hoá Lễ hội pháo hoa quốc tế, những gì Đà Nẵng đạt được không chỉ là thương hiệu độc bản của thành phố pháo hoa tầm cỡ thế giới.
Những trải nghiệm độc đáo ở Sun KraftBeer Festival 2024 diễn ra tại Đà NẵngThăm quan xưởng bia thủ công miễn phí, thưởng thức những ly bia tươi Sun KraftBeer vừa ra lò hay trải nghiệm Ba Na By Night từ 500.000 đồng…, trải nghiệm này chỉ có ở Sun KraftBeer Festival 2024 diễn ra tại Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng).
Mã số 5608: Thương cảnh cha mẹ già yếu nuôi con mù lòa, bệnh tậtCó hai người con trai bị mù lòa, bệnh tật, mất khả năng lao động, ông Chựng và bà Điềm dù tuổi cao sức yếu vẫn phải ngày ngày làm lụng vất vả để lo cho các con.
Tạm xa giá lạnh miền Bắc, khám phá Giáng sinh miền biển độc đáoKhi cái lạnh mùa đông tràn về, không ít du khách tìm đến những miền đất ấm áp, rực rỡ ánh đèn lễ hội. Đà Nẵng náo nhiệt hay Phú Quốc rực rỡ pháo hoa đang là lựa chọn cho một Giáng sinh lung linh, mang hơi thở nhiệt đới.
3 đối tượng vận chuyển 9kg ma túy tổng hợp bị bắt giữ3 đối tượng ở Điện Biên vận chuyển 100.000 viên ma túy tổng hợp, trọng lượng khoảng 9kg đã bị bắt giữ theo quy định.
Mã số 5378: Mẹ đơn thân nuôi 3 con, ước 1 chỗ nằm kín gió cũng thấy quá khóNgày chồng mất, chị Duyên ôm các con về nhà ngoại ở xóm Nà Chang (xã Trương Lương, Hòa An, Cao Bằng), sống biệt lập giữa núi đồi. Cuộc đời chị, ước có chỗ kín gió cho các con nằm đã thấy quá khó.