Phát hiện cơ sở “hồi sinh” bún hết hạn thành bún tươiÔng Minh thừa nhận có sử dụng bún trả lại của khách hàng đã hết hạn sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất bún tươi.
Quán bún mọc phố cổ Hà Nội có gì lạ khiến khách Tây gật gù chấm 9/10 điểmLần đầu thưởng thức bát bún mọc thịt trên phố Bát Đàn ở Hà Nội, vị khách người Scotland ăn hết sạch cả nước lẫn cái và gật gù khen. Theo đánh giá cá nhân, anh chấm điểm bát bún đạt 9 trên 10 điểm.
Nam tài xế 22 tuổi vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật vì lí do nghẹn lòngMột mình đến thành phố lập nghiệp năm 18 tuổi, Sơn làm đủ thứ nghề để kiếm sống. Công việc vất vả, nhìn lại chặng đường, nam tài xế tủi thân khi nhận ra đã quên sinh nhật của chính mình.
Chàng trai Trung Quốc mất hộ chiếu, ở lại Việt Nam vì những điều "kỳ lạ"Gần 2 tháng khám phá Việt Nam, Trương Đại Soái nhận ra nhiều điều thú vị về lối sống, con người và ẩm thực Việt. Anh còn có kế hoạch đi hết 63 tỉnh thành tại Việt Nam trong thời gian tới.
Người Hà Nội xếp hàng lấy số, chờ gần 60 phút để ăn suất bún đậu mắm tômĐến quán nhiều lần nên Phượng không còn lạ lẫm với cảnh khách hàng ngồi thẫn thờ chờ đợi bên những con số. Song, người bạn TPHCM thì hơi choáng trước cảnh "người Hà Nội kiên nhẫn chờ đợi món ngon".
Toát mồ hôi cảnh "1 người ăn 5 người đứng nhìn" ở các hàng quán đầu năm14h, các quán bún phở, quán nhậu khu vực phố cổ Hà Nội vẫn chật ních người. Những thực khách phải đợi cả tiếng mới có bàn nhưng khi ăn thấp thỏm không yên vì có 5-7 người khác đang trực chờ.
Cô gái ăn 2 bát bún 4,4kg nhận thưởng 30 triệu đồng: Tôi ăn uống lành mạnh!Là vị khách đầu tiên nhận thưởng 30 triệu đồng nhờ vượt qua thử thách ăn hết 2 bát bún khổng lồ, Ngọc Mai đến từ tỉnh Vĩnh Long, tiết lộ bình thường bản thân ăn uống rất điều độ vì tập thể hình.
Hà Nội - nơi đắt đỏ nhất nước: Lương 50 triệu, tiền ăn đã hết gần một nửaNhững người dân Thủ đô từng ngày nếm trải sự đắt đỏ trong sinh hoạt… Nhiều người thậm chí còn khẳng định "Hà Nội cái gì cũng đắt!".
Gia đình ba đời bán canh bún cua - món ngon thời bao cấp ở Hà NộiChị Ly là đời thứ 3 trong gia đình bán canh bún cua. Trung bình ngày thường, quán bán 300-400 bát.
Bún mọc vỉa hè Hà Nội gần 30 năm, chủ quán "nặn" tới đâu bán tới đóQuán bún mọc măng tiết của bà Nguyễn Thị Tính nằm ở phố Cầu Đông (Hà Nội) bán khoảng 400 bát mỗi ngày.
Bảo mẫu kể những góc khuất tại Mái ấm Hoa Hồng"Các bé sốt, ho đều dùng mấy loại thuốc có sẵn. Nếu thấy bé nào đỡ thì họ mặc nhiên những lần sau sẽ tiếp tục dùng, dẫn đến một số bé bị sốc thuốc", bảo mẫu từng làm việc tại Mái ấm Hoa Hồng chia sẻ.
Hàng quán đóng cửa, giám đốc mang cơm hộp đến cơ quanNhiều ngày nay, các hàng quán kinh doanh ăn sáng, trưa đóng cửa khiến nhiều người đi làm gặp không ít khó khăn trong việc ăn uống.