Các tác phẩm tại triển lãm của họa sĩ Bùi Chát có phải tiêu hủy?Sở VHTT TPHCM cho biết, đơn vị xử lý không cứng nhắc đối với việc tổ chức triển lãm không phép của họa sĩ Bùi Chát. Các tác phẩm tại triển lãm không bị tạm giữ mà giao cho người vi phạm tự tiêu hủy.
Độc lạ món gỏi với hơn 60 loại lá của núi rừng Tây NguyênHương vị đắng, chát, cay của hơn 60 loại lá hòa quyện cùng vị béo, ngậy từ thịt heo làng, mang đến cho thực khách ấn tượng khó quên khi thưởng thức món gỏi lá Kon Tum.
Tú Oanh: Ô sin mù chữ trên phim, ngoài đời là vợ của đạo diễn nổi tiếngDiễn viên Tú Oanh - chị Xoài giúp việc mù chữ trong phim "Hoa sữa về trong gió" - là vợ của đạo diễn, NSƯT Bùi Thạc Chuyên.
Bí quyết làm chè đâm bán trăm chai mỗi ngày, dân thị trấn sống ổnKhông phải cứ giã lá chè ra là thành món chè đâm. Để có một cốc chè đâm đúng chuẩn, người đâm chè cũng phải "thủ" bí quyết riêng.
Concert "Anh trai say hi": Erik gặp sự cố trang phục, MC xin lỗi vì làm ồnSau khi concert đầu tiên của "Anh trai say hi" khép lại, chương trình nhận được phản ứng bùng nổ trên mạng xã hội.
Phản ứng của CĐV Đông Nam Á khi tuyển Việt Nam thắng đậm Myanmar 5-0Nhiều cổ động viên (CĐV) Đông Nam Á ca ngợi chiến thắng 5-0 của tuyển Việt Nam trước Myanmar và thừa nhận thầy trò HLV Kim Sang Sik giành quyền vào bán kết AFF Cup 2024 thuyết phục.
Quả cọ xanh lè, vị đắng chát, cả năm chỉ có một mùa "hút" khách sành ănCứ độ cuối tháng 10, đầu tháng 11 âm lịch, những thực khách "sành ăn" lại nhộn nhịp "săn" quả cọ - thứ quả quê có lớp vỏ sẫm màu, vị đắng chát nhưng khi được ỏm chín lại thành món ăn vặt thơm ngon.
Lạ lùng thứ quả quê đắng chát xanh lè, lên Hà Nội thành đặc sản "hút" kháchChỉ nhỏ khoảng 2 đầu ngón tay với lớp vỏ sẫm màu, vị đắng chát nhưng quả cọ khi được ỏm chín lại thành món ăn vặt "đưa miệng" khiến hội chị em văn phòng thèm thuồng.
NSND Bùi Bài Bình bỏ nghề diễn 10 năm, từng làm sửa chữa ô tôÍt ai biết rằng, nam diễn viên phim "Mùa ổi" có quá khứ vất vả, từng làm nghề sửa chữa ô tô. Trong giai đoạn khó khăn nhất, ông đã bỏ phim ảnh đi kinh doanh.
Đặc sản "giải ngán" từ măng cụt xanh chua chát, giá đắt đỏ ở Bình DươngNếu măng cụt chín là loại trái cây mùa hè được yêu thích thì măng cụt xanh lại trở thành nguyên liệu lạ miệng làm nên món gỏi đặc sản thơm ngon ở Bình Dương, lúc cao điểm có giá tới 500.000 đồng/kg.
Cọ “ỏm” đắng chát, chị em văn phòng mua về ăn thử mà “nghiện” luônGần đây, ngoài các món ăn vặt quen thuộc, chị em văn phòng đang rộ lên món cọ “ỏm”. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến thì sẽ không thể ăn được, vì quả cọ có vị chát.