Những bí quyết nấu cơm ngon bà nội trợ cần biếtViệc nấu cơm nghe thì có vẻ dễ nhưng liệu các đầu bếp tại gia đã biết cách nấu “chuẩn” để có được một nồi cơm tơi xốp, thơm ngon và dinh dưỡng nhất hay phương pháp xử lý hiệu quả nhất khi cơm bị sống, bị khê?
Toshiba Lifestyle tổ chức sự kiện Toshiba JAPANDi House tại Hà NộiSau thành công của sự kiện giới thiệu bộ sưu tập Toshiba JAPANDi tại TPHCM, Toshiba Lifestyle tiếp tục mang phong cách sống "Quiet Perfection" (hoàn hảo trong thầm lặng) đến với người dân Hà Nội qua sự kiện Toshiba JAPANDi House.
Mẹ đảm ở Hà Nội gợi ý loạt mâm cơm mùa đông vừa ngon, vừa đẹp mắtNhững mâm cơm mùa đông chị Hương gợi ý vừa dễ nấu, vừa ngon miệng, lại đẹp mắt. Bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể áp dụng cho bữa cơm gia đình.
Trải nghiệm nồi cơm 20 triệu đồng tại sự kiện Toshiba JAPANDi HouseHiện diện tại sự kiện "Toshiba JAPANDi House" diễn ra từ ngày 20/12 đến 22/12 tại Hà Nội, nồi cơm cao tần áp suất chân không JAPANDi đã phần nào đưa phong cách sống quiet perfection - hoàn hảo trong thầm lặng - đến gần hơn với người tiêu dùng.
Vợ vỡ òa "đánh" chồng vì không nhận ra con gái từ Nhật trở vềThấy nhiều người đi nước ngoài về gây bất ngờ, tạo niềm vui cho gia đình, Hậu cũng lên kế hoạch bí mật từ Nhật về để trải nghiệm. Cô giả làm bạn của anh rể đến chơi nhà, tạo bất ngờ cho bố mẹ.
Chi Pu cùng CHIN-SU mang Tết đến cho thầy trò vùng caoCHIN-SU mang Tết đến cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Nậm Ty, Hà Giang. Đây là hoạt động thuộc dự án "Một triệu bữa cơm có thịt" do CHIN-SU phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo Vùng cao thực hiện.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Cách làm tóp mỡ da giòn tại nhàTóp mỡ da giòn là món khoái khẩu của cả nhà, nhưng nhiều người ngại làm vì sợ dầu bắn. Chị Hoài Phương chia sẻ bí quyết đơn giản để làm tóp mỡ giòn tan, không lo phiền toái.
Chủ bếp ăn Nam Định kể cơ duyên kết thân, nấu cá kho chờ Xuân Son vềTrước trận chung kết AFF Cup, chị Huyên khích lệ đội tuyển: "Hãy tiến về phía trước, mang chiến thắng về cho nước nhà". Chị chụp ảnh nồi cá kho, nhắn nhủ "chờ Xuân Son về thưởng thức".
Tường An - bí quyết tạo nên vạn món ngon cho hàng triệu gia đình ViệtẨm thực Việt từ lâu đã nổi tiếng với sự đa dạng, phong phú, không chỉ phân chia theo vùng miền mà còn mùa nào thức nấy. Dù bản sắc món ăn ngon mỗi vùng miền khác nhau, Tường An đều có thể góp phần làm nên bí quyết hương vị ấn tượng khó phai.
Bạn trai mời đến ăn cơm, tôi lập tức bỏ về khi vừa vào nhà anh ấyTôi vẫn chưa hết bất ngờ. Chẳng phải anh nói muốn mời tôi tới nhà ăn cơm, sao lại thành ra thế này?
Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.