Chuyên gia ẩm thực hé lộ bí quyết nấu ăn ngonĐể nấu những bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe cho gia đình, Master Chef Phạm Tuấn Hải và nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết mách nhỏ chị em một nguyên liệu cơ bản, căn bếp nào cũng có nhưng nếu chọn đúng, món ăn sẽ được nâng tầm.
Phát hiện bí quyết nấu ăn của người Maya từ chiếc nhà tiêuNgười Maya đã phát minh ra một quy trình nấu ăn có thể tăng các đặc tính dinh dưỡng của ngô lên gấp mười lần, điều này được các chuyên gia phát hiện khi phân tích nhà tiêu ở Guatemala.
3 bí quyết nấu ăn ngon khỏe từ đầu bếp chuyên nghiệpNấu ăn là một nghệ thuật mà đầu bếp là một người nghệ sĩ. Hãy tham khảo một số lưu ý từ đầu bếp chuyên nghiệp về xu hướng nấu ăn hiện đại để chăm lo tốt nhất cho gia đình mình nhé!
"Vua đầu bếp" khiếm thị gốc Việt mặc áo dài, chia sẻ bí quyết nấu ăn(Dân trí)- "Vua đầu bếp" Mỹ gốc Việt Christine Hà chia sẻ về bí quyết nấu ăn ngon của mình: “Bạn phải có đam mê, phải luôn nấu như nấu cho người mình yêu ăn”. Và với cô, trở về Việt Nam lần này là một trải nghiệm tuyệt vời...
Hàng trăm chị em ngưỡng mộ khi nghe Quyền Linh chia sẻ bí quyết nấu ăn ngonTrong vai trò là MC, giám khảo Hội thi “Sạch tươi ngon, cùng con khôn lớn”, Quyền Linh đã khiến nhiều chị em tròn mắt ngạc nhiên khi chia sẻ những bí kíp nấu ăn ngon mà không phải bà nội trợ nào cũng biết.
Làm nàng dâu đảm có khó?Nàng dâu nào cũng muốn mình đảm đang trong mắt mẹ chồng và dù có bí quyết riêng nhưng không phải ai cũng đủ tự tin để áp dụng, bởi mẹ chồng thường có khá nhiều bí quyết nấu ăn và không dễ để thay đổi một thói quen nấu nướng và ăn uống một sớm một chiều.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Đề xuất chính sách cho viên chức đặc thù tại cơ sở cai nghiện ma túyGiám đốc Sở LĐ-TB&XH TPHCM đề nghị các cơ sở nghiên cứu, đề xuất chính sách đối với một số viên chức đặc thù tại các cơ sở cai nghiện ma túy như bác sĩ, nhân viên nấu ăn...
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.
"Cảm ơn cuộc thi Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy đã lan tỏa một lối sống khỏe"Các tác giả giành giải của cuộc thi gửi lời cảm ơn báo Dân trí cùng Hội đồng hải sản Na Uy đã tạo ra sân chơi ý nghĩa, lan tỏa lối sống khỏe và lành mạnh cho cộng đồng.
Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.