Hot girl Đà Nẵng "gây sốt" với gu ăn mặc gợi cảm, cuộc sống sang chảnhLilthu mới đây còn gây chú ý khi được bạn trai ngoại quốc hơn 11 tuổi cầu hôn bất ngờ.
Nghề làm bánh ở Đà Nẵng được đưa vào danh mục di sản phi vật thể quốc giaNghề làm bánh tráng Túy Loan đã được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia.
00:34Ngày đêm đỏ lửa làm bánh tráng trứ danh ở Đà NẵngCận Tết, làng nghề bánh tráng Túy Loan (Đà Nẵng) lại sôi động, đây cũng là thời vụ hàng chục hộ dân nơi đây làm việc hết công suất ngày đêm, để kịp giao bánh cho khách hàng.
Bánh tráng kẹp - món ăn vặt ngon nức tiếng của xứ Đà thànhChỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm như bánh tráng, pate gan, trứng cút... lại có thể biến hóa thành "món ăn chơi" ngon nức tiếng của xứ Đà thành và làm xiêu lòng biết bao thực khách gần xa.
Ngày đêm làm thứ bánh trứ danh, ra lò bao nhiêu bán hết bấy nhiêuCận Tết, làng nghề bánh tráng Túy Loan (Đà Nẵng) lại sôi động, đây cũng là thời vụ hàng chục hộ dân nơi đây làm việc hết công suất ngày đêm, để kịp giao bánh cho khách hàng.
Tranh cãi món cơm nắm giá cao gấp 10 lần thông thườngCơm nắm thấm mồ hôi nách của các cô gái trẻ Nhật Bản, giá cao gấp 10 lần thông thường, hiện là món ăn gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Chuyện tình cựu thuyền phó tàu không số, nên duyên từ chiếc kẹp tócTết Nguyên đán Giáp Thìn, cựu thuyền phó tàu không số Hồ Thăng Nhuận tròn 101 tuổi. Ngày ngày, ông vẫn cùng bà ôn lại những kỷ niệm đẹp của chuyện tình ghép lại từ hai "mảnh vỡ" trong chiến tranh.
Mừng Giáng sinh, năm mới với nhiều trải nghiệm tại À La Carte Da Nang BeachKhông khí Giáng sinh và năm mới đang lan tỏa khắp nẻo đường. Khách sạn À La Carte Da Nang Beach với chuỗi các hoạt động, sự kiện thú vị cùng món ăn ngon đã sẵn sàng chào đón du khách đến trải nghiệm và nghỉ dưỡng cho dịp này.
Thăng hạng loại kẹo "nhà nghèo", người phụ nữ đưa đặc sản quê đi muôn nơiTừ một loại thức ăn quà quê dân dã với tuổi thơ nhiều người, chị Mỹ Phước đã nâng cấp mẫu mã, chất lượng cho món kẹo đậu phộng để biến nó thành "đặc sản", quảng bá và tiêu thụ khắp mọi miền.
Những cái lạ của ẩm thực Đà LạtThành phố cao nguyên bốn mùa đều lạnh mang lại cho du khách những cảm nhận rất riêng khi đặt chân đến. Một trong những điều rất riêng ấy phải kể đến nét ẩm thực độc, lạ của người dân nơi đây. Các món ngon của Đà Lạt lạ không chỉ ở tên gọi mà còn bởi cách chế biến và hương vị không lẫn vào đâu.
Món ăn tốn chén đĩa nhất Việt Nam, khách cuốn vài chục bánh mới "đã thèm"Bánh ướt chồng "gây nghiện" cho nhiều thực khách. Khi ăn xong, thực khách chồng cả chục chiếc đĩa cao ngất trên bàn để chủ quán dễ tính tiền.
Làm loại bánh dùng để cuốn, chị gái U40 kiếm 15 triệu đồng/thángNhờ mẹ chồng truyền cho nghề làm bánh tráng, chị Nguyễn Thị Hiền (SN 1983, trú TP Đà Nẵng) đã gắn bó với công việc này đã 6 năm với thu nhập 15 triệu đồng/tháng.