03:55Cách thưởng thức khác của “Bánh mì Sài Gòn”Hiện nay, giới trẻ Sài thành đang truyền tai nhau về món ăn chơi mà ngon… thật chính là lưỡi heo sốt paté. Thực khách trẻ cho rằng đây là cách thưởng thức khác của “Bánh mì Sài Gòn”.
Bánh mì Sài GònNhà báo Robyn Eckhardt trong bài Finding Saigon’s best banh mi (Đi tìm bánh mì ngon nhất Sài Gòn) đăng trên trang mạng EatingAsia khẳng định, món ăn đặc trưng Sài Gòn đó chính là bánh mì!
Cách thưởng thức khác của “Bánh mì Sài Gòn” khiến giới trẻ thích mêHiện nay, giới trẻ Sài thành đang truyền tai nhau về món ăn chơi mà ngon… thật chính là lưỡi heo sốt paté. Thực khách trẻ cho rằng đây là cách thưởng thức khác của “Bánh mì Sài Gòn”.
Bánh mì Sài Gòn, món ăn "vua" thời Covid-19Bánh mì, “món ăn vua” nổi tiếng của người Sài Gòn bởi tính bình dân, tiện dụng. Nhiều người còn sánh nó "ngang" với môn thể thao vua là bóng đá.
Trải nghiệm buổi dã ngoại khác lạ trong "Khu vườn mùa đông" tại Fashionista Café"Sunday Picnic Brunch" - phong cách ẩm thực độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Fashionista Café như làn gió mát lành giữa thời tiết oi bức của Sài Gòn, hứa hẹn mang đến cho người yêu ẩm thực những khoảnh khắc thật thư giãn dịp cuối tuần.
Cậu bé mồ côi bán vé số thành thủ khoa của Học viện Hàng khôngNguyễn Minh Thể mồ côi cha khi vào lớp 6. Hằng ngày, Thể đi bán vé số dạo cùng mẹ để có tiền ăn học. Nỗ lực học tập không ngừng nghỉ giúp em trở thành thủ khoa ngành của Học viện Hàng không.
Giải mã sức hút của chuỗi cà phê mở cửa 24h với giới trẻ Sài GònNhịp sống hiện đại cuốn các bạn trẻ trong vòng xoáy tất bật của công việc, từ đó, các ngành dịch vụ 24 giờ ngày càng phát triển. Chuỗi cà phê 24h THREE O'CLOCK - một địa điểm dừng chân quen thuộc của giới trẻ Sài thành, là ví dụ.
Truy nguồn nguyên liệu của tiệm bánh mì PhượngCơ quan chức năng xác định, đa số các nguyên liệu của tiệm bánh mì Phượng mua từ chợ Hội An; một số món chính ăn kèm do bà Phượng tự chế biến.
Những ngôi sao Michelin đầu tiên báo hiệu sự thay đổi của ẩm thực Việt NamTheo SCMP, tháng 6/2023, ấn bản của Michelin Guide vinh danh nhiều nhà hàng ở Hà Nội và TPHCM cho thấy ẩm thực Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và hướng đến "sự công nhận toàn cầu".
Bà chủ quán bánh mì 40 năm tuổi tiết lộ bí quyết bán 2.000 ổ/ngày21h, tiệm bánh mì trên đường Võ Thành Trang (quận Tân Bình, TPHCM) tấp nập người ra vào. Trong quầy, 7 nhân viên thay phiên nhau chạy bàn mới kịp phục vụ khách.
Những quán bánh mì ở Sài Gòn, khách muốn ăn phải xếp hàng cả tiếngXuất hiện trên đường phố Sài Gòn cách đây đã vài chục năm nhưng nay, những tiệm bánh mì như Huỳnh Hoa, Hồng Hoa, Bảy Hổ,... vẫn là điểm đến được đông đảo thực khách yêu thích.
Doanh nghiệp 27 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia Food & Hotel Vietnam 2024Từ ngày 19/3 đến 21/3 - Informa Markets Việt Nam tổ chức Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ - Food & Hotel Vietnam 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).