03:55Cách thưởng thức khác của “Bánh mì Sài Gòn”Hiện nay, giới trẻ Sài thành đang truyền tai nhau về món ăn chơi mà ngon… thật chính là lưỡi heo sốt paté. Thực khách trẻ cho rằng đây là cách thưởng thức khác của “Bánh mì Sài Gòn”.
Bánh mì Sài GònNhà báo Robyn Eckhardt trong bài Finding Saigon’s best banh mi (Đi tìm bánh mì ngon nhất Sài Gòn) đăng trên trang mạng EatingAsia khẳng định, món ăn đặc trưng Sài Gòn đó chính là bánh mì!
Cách thưởng thức khác của “Bánh mì Sài Gòn” khiến giới trẻ thích mêHiện nay, giới trẻ Sài thành đang truyền tai nhau về món ăn chơi mà ngon… thật chính là lưỡi heo sốt paté. Thực khách trẻ cho rằng đây là cách thưởng thức khác của “Bánh mì Sài Gòn”.
Bánh mì Sài Gòn, món ăn "vua" thời Covid-19Bánh mì, “món ăn vua” nổi tiếng của người Sài Gòn bởi tính bình dân, tiện dụng. Nhiều người còn sánh nó "ngang" với môn thể thao vua là bóng đá.
Tết trên nắp hầm địa đạo và bữa cơm đoàn viên của Đại tá tình báo Tư CangTrong cuộc đời binh nghiệp, Đại tá Tư Cang đã đi qua nhiều cái Tết buồn vui. Ở tuổi 98, ông rưng rưng nhớ những mùa xuân nơi chiến trường bên đồng đội, mùa xuân ngày hòa bình đoàn tụ bên gia đình.
Người đàn ông sưu tầm hàng nghìn đồ vật gợi ký ức Tết xưa của người Sài GònÔng Huỳnh Minh Hiệp (54 tuổi) là nhà sưu tầm nổi tiếng ở TPHCM với hàng nghìn hiện vật có tuổi đời cả trăm năm tuổi.
TPHCM rộn ràng không khí Tết với buổi giao lưu xe cổ "một thời vang bóng"Gần 70 xe cổ từ thập niên 50, 60 của các nhà sưu tầm ở TPHCM đã quy tụ về phường Sài Gòn để giao lưu những ngày cuối năm.
Nhiều khách hàng tiếc nuối khi thương hiệu bánh mỳ tươi Bready đóng cửaBready được thành lập từ năm 2004 bởi bác sĩ Trần Quang Vinh, người từng theo học và tốt nghiệp bác sĩ chính quy. Sự xuất hiện của Bready lúc bấy giờ tạo ra một làn sóng mới cho bánh mì Việt Nam.
Vì sao ăn ít vẫn bị đầy hơi, chướng bụng trong dịp Tết?Trong dịp Tết, dù ăn uống không nhiều, thậm chí có bữa bỏ qua, một số người trẻ vẫn gặp tình trạng đau bụng, đầy hơi kéo dài.
Hàng trăm tấn lợn bẩn, mì chứa hàn the bị phát hiện: “Rất trăn trở, rất lo"Đại diện đơn vị tổ chức các lễ hội ẩm thực bày tỏ nỗi trăn trở và lo lắng trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm cho các hoạt động sắp tới, khi những vụ việc thịt lợn bẩn, mì chứa hàn the bị phanh phui.
Người bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp ăn Tết sao cho ngon mà vẫn khỏe?"Bố tôi mắc bệnh đái tháo đường và tăng huyết áp. Trong dịp Tết, chế độ ăn uống cần điều chỉnh ra sao để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa ăn ngon miệng?", chị Mai (34 tuổi, TPHCM) đặt câu hỏi đến bác sĩ.
Bún chả Hà Nội, mì Quảng góp mặt tại Liên hoan Văn hoá Ẩm thực quốc tế 2025Sự kiện có sự tham gia của gần 120 gian hàng, mang đến bức tranh đa sắc về tinh hoa ẩm thực toàn cầu, trong đó đại diện của Việt Nam góp mặt nhiều đặc sản nức tiếng như: Bún chả, phở, bánh cuốn...