Điều tra vụ nhiều người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TPHCMNhiều người dân TPHCM nhập viện với triệu chứng nôn ói, đau bụng. Họ cho biết đã ăn bánh mì được mua tại cơ sở trên đường Đồ Chiểu, phường Vũng Tàu.
Số ca ngộ độc sau ăn bánh mì ở TPHCM liên tục tăng, Bộ Y tế chỉ đạo khẩnCục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đề nghị cơ quan chức năng ở TPHCM triển khai gấp nhiều nội dung, liên quan đến các vụ ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì trên địa bàn.
TPHCM: Số ca nghi ngộ độc sau ăn bánh mì ở phường Vũng Tàu tăng lên 54Sáng 4/3, đại diện Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu cho biết đã tiếp nhận tổng cộng 54 trường hợp nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì, trong đó có nhiều trẻ em.
TPHCM: Thêm chùm ca 6 người nghi ngộ độc sau ăn bánh mì ở khu vực Vũng TàuSau khi ăn bánh mì ở đường Đồ Chiểu (phường Vũng Tàu, TPHCM), 6 trường hợp có dấu hiệu bất thường phải nhập viện cấp cứu, trong đó có một trẻ nhỏ.
18 người ở TPHCM nhập viện sau khi hít phải khí cloSau khi hít phải khí clo, nhiều người xuất hiện triệu chứng bất thường và phải nhập viện cấp cứu.
79 ca cấp cứu sau khi ăn bánh mì vỉa hè ở TPHCM, 4 người tái nhập việnTrong ngày 4/3, có thêm hàng chục trường hợp nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì vỉa hè ở phường Vũng Tàu, TPHCM vào viện cấp cứu, điều trị.
Cách người Việt ứng biến trước áp lực vật giá tăngKhi giá cả leo thang, nhiều gia đình có xu hướng tối ưu lại cách dùng tiền, kiếm việc làm tăng thêm thu nhập, để đảm bảo duy trì chất lượng cuộc sống.
Loại bánh 25.000 đồng ở Việt Nam qua Hàn Quốc đắt gấp 5-6 lần vẫn hút kháchLà món quen thuộc, thậm chí bình dân ở Việt Nam, bánh mì có giá chỉ vài chục nghìn đồng. Thế nhưng tại Hàn Quốc, món ăn này lại đắt gấp nhiều lần mà vẫn khiến thực khách ở đất nước này mê mẩn.
17 người ở TPHCM vào nhiều bệnh viện cấp cứu, nghi ngộ độc sau ăn bánh mìSáng 1/3, Sở Y tế TPHCM cho biết đã ghi nhận 17 trường hợp nghi ngờ ngộ độc thực phẩm đến khám và điều trị tại các bệnh viện, sau khi ăn bánh mì trên địa bàn phường Hạnh Thông.
Chàng trai Đức đi khắp TPHCM tìm ổ bánh mì ngon nhất, kết quả gây bất ngờChristian - một vị khách đến từ Đức - khiến nhiều người tò mò khi kiên trì đi qua hàng loạt tiệm bánh mì lớn nhỏ tại TPHCM, với mục tiêu khá đặc biệt: Tìm ra ổ bánh mì ngon nhất thành phố.
Người đàn ông suy thận giai đoạn 4 vì bữa sáng tưởng lành mạnhVới người có bệnh nền, đặc biệt là bệnh thận, việc xây dựng chế độ ăn khoa học, cân đối và phù hợp với từng giai đoạn bệnh là yếu tố then chốt để làm chậm tiến triển và tránh các biến chứng nặng.
Cấp cứu hàng loạt sau khi ăn bánh mì heo quay: Số ca tăng lên 22Đến sáng 2/3, nạn nhân vụ vào cấp cứu ở nhiều bệnh viện sau khi ăn bánh mì ở TPHCM đã tăng lên 22 trường hợp. Các cơ quan chức năng cũng tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm tìm nguyên nhân.