Độc lạ bánh mì "âm phủ" ở Cần Thơ, khách xếp hàng trong đêm thưởng thứcChỉ bán 3 tiếng trong đêm nhưng xe bánh mì "âm phủ" của bà Phạm Ngọc Ánh (ngụ TP Cần Thơ) luôn tấp nập người mua. Thực khách muốn thưởng thức bánh mì phải xếp hàng chờ từ vỉa xuống lòng đường.
00:59Bánh mì "âm phủ" có gì lạ mà khách phải xếp hàng chờ mua lúc nửa đêmChỉ bán 3 tiếng trong đêm nhưng xe bánh mì "âm phủ" của bà Phạm Ngọc Ánh (ngụ TP Cần Thơ) luôn tấp nập người mua. Thực khách muốn thưởng thức bánh mì phải xếp hàng chờ từ vỉa xuống lòng đường.
Thông tin bất ngờ quán phở của Chi Pu ở Trung Quốc sau thời gian dài im ắngTrang chính thức của quán phở La Ganh của Chi Pu tại Trung Quốc nhiều tháng qua không cập nhật thông tin. Nữ diễn viên vừa thông báo đã chuyển nhượng cổ phần cho đối tác.
TPHCM: Số ca nghi ngộ độc sau ăn bánh mì ở phường Vũng Tàu tăng lên 54Sáng 4/3, đại diện Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu cho biết đã tiếp nhận tổng cộng 54 trường hợp nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì, trong đó có nhiều trẻ em.
Cấp cứu hàng loạt sau khi ăn bánh mì heo quay: Số ca tăng lên 22Đến sáng 2/3, nạn nhân vụ vào cấp cứu ở nhiều bệnh viện sau khi ăn bánh mì ở TPHCM đã tăng lên 22 trường hợp. Các cơ quan chức năng cũng tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm tìm nguyên nhân.
Số ca ngộ độc sau ăn bánh mì ở TPHCM liên tục tăng, Bộ Y tế chỉ đạo khẩnCục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đề nghị cơ quan chức năng ở TPHCM triển khai gấp nhiều nội dung, liên quan đến các vụ ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì trên địa bàn.
TPHCM: Thêm chùm ca 6 người nghi ngộ độc sau ăn bánh mì ở khu vực Vũng TàuSau khi ăn bánh mì ở đường Đồ Chiểu (phường Vũng Tàu, TPHCM), 6 trường hợp có dấu hiệu bất thường phải nhập viện cấp cứu, trong đó có một trẻ nhỏ.
Dưới đốt lửa, trên nung than cho bột “nở hoa”Hỗn hợp bột, trứng gà, đường, gừng… được đưa vào khuôn rồi nướng trên bếp than hồng sẽ cho ra những chiếc bánh thuẫn thơm lừng. Đây là loại bánh truyền thống trong dịp Tết của người dân miền Trung.
Khi ổ bánh mì trở thành lời cảnh báoBánh mì được yêu mến bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ và cảm giác ăn gì cũng hợp. Nhưng chính sự quen thuộc ấy lại khiến nhiều người quên rằng, bánh mì không hề là món ăn đơn giản về mặt an toàn thực phẩm.
Vì sao bánh mì Việt Nam không trong Top 50 loại bánh mì ngon nhất thế giới?Trong Top 50 loại bánh mì ngon nhất thế giới, bánh mì của Việt Nam bất ngờ không được xướng danh. Tuy nhiên lý do chủ yếu là do khác tiêu chí lựa chọn, không phải bánh mì Việt bị đánh giá thấp.
Tú Dưa lần đầu tiết lộ nỗi ân hận sau khi ly hôn "nữ hoàng wushu" Thúy HiềnTrong concert "Bản ghi nhớ", nhạc sĩ - ca sĩ Tú Dưa lần đầu tiết lộ ca khúc "Giữ lại hạnh phúc" được viết từ nỗi khắc khoải và ân hận sau khi anh kết thúc cuộc hôn nhân với “nữ hoàng wushu” Thúy Hiền.
Truy vết từng thành phần nguyên liệu vụ ngộ độc bánh mì ở TPHCMBơ được làm từ trứng gà, dầu ăn và chanh. Trứng gà được mua ở cơ sở kinh doanh trứng gia cầm trên đường Điện Biên Phủ. Pate được chủ cơ sở mua ở cửa hàng trên đường Nguyễn Thiện Thuật...