Tuấn Hiệp tri ân nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 với "Như gió heo may"Ngày 19/12, ca sĩ Tuấn Hiệp cùng các cộng sự ra mắt album đĩa than "Như gió heo may" tại Hà Nội. Nam ca sĩ cho biết, đây là sự tri ân đặc biệt dành cho nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Vũng TàuQua kết quả xét nghiệm, các loại thực phẩm heo luộc, pate heo, chả lụa, nước sốt thịt heo và rau sống ăn kèm trong bánh mì có nhiễm vi khuẩn Salmonella.
Thiên nhiên kỳ thú, món ngon độc lạ khó bỏ qua khi đến Phú YênNhững năm gần đây, từ khóa "du lịch Phú Yên" được nhiều người tìm kiếm. Tại đây có nhiều món ngon, điểm du lịch check-in tuyệt đẹp, trong khi đó chi phí cho chuyến đi ở mức hợp lý.
Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ đạo làm rõ trách nhiệm vụ ngộ độcChủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu cơ quan ban ngành sớm xác định rõ vai trò, trách nhiệm tổ chức, cá nhân liên quan trong công tác quản lý để xảy ra ngộ độc tập thể sau khi ăn bánh mì.
Vụ hàng trăm người ngộ độc sau ăn bánh mì: Truy xuất nguồn gốc thực phẩmNgày 28/11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, liên quan vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Vũng Tàu, cơ quan này yêu cầu điều tra, truy xuất nguồn gốc thực phẩm nghi ngờ gây ngộ độc.
Hơn 290 người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Vũng TàuTheo báo cáo nhanh của UBND TP Vũng Tàu, số người nhập viện cấp cứu tại các bệnh viện, trung tâm y tế sau khi ăn bánh mì tăng lên 291 ca.
Về Phan Thiết đừng quên món bánh hỏi lòng heoDân chuyên du lịch vẫn thường bảo nhau, đến Phan Thiết mà chưa thưởng thức bánh hỏi lòng heo thì chuyến du lịch xứ biển chưa hề trọn vẹn. Và vùng đất Phú Long mới là nơi sản sinh, chế biến món ăn này ngon nhất.
Chuyển cơ quan điều tra vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Đồng NaiHiện có 568 trường hợp ngộ độc đã khám và điều trị tại bệnh viện, trong đó có nhiều ca rất nặng là trẻ em. UBND TP Long Khánh vừa chuyển hồ sơ sự việc qua Cơ quan Cảnh sát điều tra thụ lý.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Khách Tây ăn thử đặc sản 35.000 đồng ở Hạ Long, đứng xếp hàng toát mồ hôiKhi nếm thử miếng chả mực đầu tiên, Max McFarlin nói: "Nó thực sự hoàn hảo". Nam du khách đã ăn món này hai ngày liên tiếp trong thời gian anh ở Hạ Long.
Bộ Y tế làm việc với Đồng Nai về vụ gần 500 ca ngộ độc sau khi ăn bánh mìCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai tập trung mọi nguồn lực cứu chữa cho các bệnh nhân, bằng mọi giá phải cứu chữa bệnh nhân nặng.
Vụ ngộ độc bánh mỳ ở Đồng Nai: Số ca nhập viện tăng lên 555, 2 trẻ rất nặngSố ca nhập viện ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ ở Đồng Nai đã tăng lên 555 ca, trong đó có 2 ca bệnh nhi tiên lượng rất nặng, phải lọc máu liên tục.