Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Hà Nội: Quán bánh rán thu 50 triệu đồng/ngày, khách xếp hàng chờ muaQuán bánh rán truyền thống trên phố Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) mỗi ngày bán 7.000-10.000 chiếc bánh, thu trung bình 50 triệu đồng/ngày.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Hot boy miền Tây bán bánh canh ở TPHCM hút khách nhờ công thức đặc biệtThay vì bán bánh canh cùng các món ăn kèm thông thường như huyết, thịt, gan heo, anh Cường sáng tạo thêm các món mới để thu hút thực khách.
Khách Tây toát mồ hôi ngồi 2 tiếng để gói nem ránTrong bộ quần áo bà ba, anh Flo, du khách người Đức chăm chú gói từng chiếc nem để lát cho lên chảo rán. Với động tác tỉ mỉ và cẩn thận, nhiều người không biết đây là lần đầu anh học làm nem.
Khách Việt sập bẫy lừa khi ăn tại nhà hàng ở ItaliaMuốn xem hóa đơn tính tiền, nhân viên yêu cầu chị Bích Hồng phải đưa trước tiền mặt. Nếu dùng Wifi 15 phút sẽ trả thêm 2 Euro (54.000 đồng), gọi tương cà hay mayonnaise cũng phải trả tiền.
Khách Tây thích thú lội ruộng, massage cho trâu và úp nơm bắt cá ở Việt NamKhi đến Ninh Bình, nhiều du khách nước ngoài thích thú trải nghiệm mặc áo nâu sòng, cầm nơm úp cá, tự tay cấy lúa và tắm cho trâu.
Cô chủ xinh đẹp bán bánh cuốn Cao Bằng, gây sốt vì mặc váy ngồi tráng bánhNhiều người cho rằng chủ quán mặc váy vóc điệu đà khi bán bánh cuốn có phần bất tiện. Tuy nhiên, chị nói mình yêu cái đẹp. Khi thấy bản thân xinh đẹp, chị có nhiều năng lượng để làm việc hơn.
Ăn bánh mì ở Hà Nội vị lạ miệng, khách Tây lên tiếng chê bị phản ứng dữ dộiThưởng thức món bánh mì nhân thịt bò phô mai tại một quán bánh mì có tiếng tại phố cổ Hà Nội, vị khách nước ngoài lên tiếng "chê" hương vị không ngon và nhận nhiều phản ứng trái chiều.
5 món ăn đắt đỏ nhất hành tinh, giá hàng trăm triệu đồngĐẳng cấp của một số món ăn xa xỉ không chỉ nằm ở hương vị mà còn là sự hiếm có của các nguyên liệu tạo nên nó.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Gỏi cuốn, bánh tráng nướng, nước mía: Những món Việt gây sốt ở nước ngoàiVốn chỉ là những món ăn vặt ăn chơi giản dị ở Việt Nam nhưng khi xuất hiện ở nước ngoài, nhiều món lại nhận được sự chào đón hào hứng của thực khách địa phương.