VĐV nhảy cầu xinh đẹp sau giờ luyện tập: Bán lạp xưởng, đi nhảy KpopHàng ngày, sau giờ tập ở trung tâm huấn luyện, Phương Anh trở về nhà giúp bố mẹ bán lạp xưởng. Thỉnh thoảng, cô cũng dành thời gian cho một niềm đam mê khác là nhảy Kpop.
Xôi "nhà xác" ở TPHCM: Gói với lá chuối, tên rùng rợn vẫn tấp nập người muaNép mình trên đường Trần Phú (quận 5, TPHCM), quán xôi "nhà xác" đã tồn tại hơn 40 năm. Khi phố lên đèn, quán xôi này lại nhộn nhịp, tấp nập khách ghé mua món ăn có cái tên "kinh dị".
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
Bán cả chục tấn lạp xưởng mùa Tết, thu lợi hơn 1 tỷ đồngDịp Tết, mỗi ngày cơ sở lạp xưởng tại ở miền Tây đưa ra thị trường từ 500 - 700kg để phục vụ nhu cầu của người dân. Dự kiến, dịp Tết năm nay cơ sở này sẽ đưa ra thị trường 10 tấn lạp xưởng.
02:06Bán cả chục tấn lạp xưởng mùa Tết, thu lợi hơn 1 tỷ đồngDịp Tết, mỗi ngày cơ sở lạp xưởng tại ở miền Tây đưa ra thị trường từ 500 - 700kg để phục vụ nhu cầu của người dân. Dự kiến, dịp Tết năm nay cơ sở này sẽ đưa ra thị trường 10 tấn lạp xưởng.
Chán lạp xưởng ngoài bắc, chị em lùng mua lạp xưởng ướp rượu áp xanhGần đây, món lạp xưởng ướp rượu áp xanh - đặc sản của miền Tây đang gây sốt và được chị em ngoài Bắc lùng mua vì vị lạ, khác hẳn món lạp xưởng truyền thống ngoài Bắc.
Nữ VĐV treo huy chương đầy cửa nhà, đông khách tò mò đến mua lạp xưởng"Hot girl nhảy cầu" Nguyễn Phương Anh đã treo 51 tấm huy chương làm nền trang trí cho góc bán hàng của gia đình. Nhiều người qua đường thích thú, thậm chí tưởng nhầm cô bán huy chương.
Du khách Mỹ xa Việt Nam gần 4 tháng, vội quay về Hà Nội chỉ vì món ăn nàySau chuyến đi tới Ấn Độ, chàng blogger du lịch người Mỹ tâm sự, khi qua về Hà Nội, anh vội vàng phải tới "quán ruột" ngay lập tức vì quá thèm món xôi thịt lạp xưởng.
Vỏ lạp xưởng làm bằng ni lông?Thay vì sử dụng ruột heo để làm lạp xưởng, nhiều cơ sở sản xuất mặt hàng này chuyển sang sử dụng loại vỏ mới có tính chất giống ni lông.
Gánh xôi 45 năm ở "chợ nhà giàu", bà chủ bán mỏi tay nhờ công thức đặc biệtSuốt 45 năm qua, bà Tô Thị Lan Anh (58 tuổi) luôn thức dậy vào lúc 1h sáng, cặm cụi vo nếp, hấp xôi và mang ra "chợ nhà giàu" Phùng Hưng (Quận 5, TPHCM) bán.
Bà nội trợ ở TPHCM bị phản ứng với những mâm cơm 5 nghìn đồngMột bà nội trợ ở TPHCM gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội khi chỉ cách làm những mâm cơm 5.000-10.000 đồng cho 4-5 người.
Nhà thơ Lê Minh Quốc: "Không bao giờ có vua tiếng Việt"Nhà thơ Lê Minh Quốc nhận định tại buổi giao lưu cùng các tác giả bộ sách "Tiếng Việt giàu đẹp".