Bán đấu giá máy bay “bơi sông” HudsonMột chiếc máy bay dân dụng của hãng hàng không Mỹ US Airways từng hạ cánh xuống sông Hudson ở New York hồi năm ngoái, sau khi cơ trưởng thực hiện cú hạ cánh thần kỳ đang được rao bán.
Bán đấu giá máy bay Boeing bị “bỏ rơi” 10 năm tại Nội BàiPhó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ vừa chỉ đạo xác lập quyền sở hữu Nhà nước và phương án xử lý đối với máy bay Boeing 727 - 200 của Campuchia bị bỏ tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài - Hà Nội từ năm 2007 đến nay. Theo đó, thực hiện bán đấu giá chiếc máy bay rồi nộp tiền vào ngân sách Nhà nước.
Số phận máy bay Boeing bị bỏ rơi tại sân bay Nội BàiCục Hàng không đề xuất bán đấu giá máy bay Boeing B727-220 bị bỏ rơi tại sân bay Nội Bài dưới dạng sắt vụn để nhanh chóng thực hiện việc di chuyển máy bay này.
Bộ GTVT yêu cầu sớm xử lý máy bay Campuchia bị bỏ rơi tại Nội BàiPhương án bán đấu giá máy bay bị bỏ rơi tại Nội Bài vẫn chưa được triển khai do Học viện Hàng không muốn được giao tài sản này làm giáo cụ đào tạo.
250 tiêm kích “tốt nhất thế giới” có giúp Ukraine xoay chuyển cục diện?Ukraine có kế hoạch xây dựng một phi đội tiêm kích hiện đại gồm Gripen và Rafale.
Ukraine tuyên bố phá hủy 50% số lá chắn then chốt của NgaUkraine cho biết đã tập kích và loại khỏi vòng chiến đấu các hệ thống phòng thủ hiện đại của Nga.
Lý do Ukraine chật vật phản công trước “mưa” hỏa lực NgaĐiều kiện thời tiết xấu và lỗ hổng phòng không là những lý do khiến nỗ lực phản công của Ukraine trước đòn tập kích của Nga gặp nhiều khó khăn.
Ukraine sắp sở hữu "vũ khí thay đổi cuộc chơi", Su-35 Nga phải dè chừngUkraine đang tiến gần hơn đến việc sở hữu tên lửa không đối không tầm xa Meteor do châu Âu sản xuất, một loại vũ khí được kỳ vọng sẽ giúp nước này cân bằng lại ưu thế trên không trước Nga.
Tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga xuất hiện ở Bắc PhiHai đoạn video từ các nguồn tin Algeria đã cung cấp bằng chứng xác nhận đầu tiên về việc chiến đấu cơ thế hệ thứ năm Su-57 do Nga chế tạo đang hoạt động tại quốc gia Bắc Phi này.
Nga ra tuyên bố gây chú ý về bộ đôi tiêm kích Su-57 và Su-35Tập đoàn xuất khẩu vũ khí Nga Rosoboronexport đưa ra tuyên bố gây chú ý về sự quan tâm mạnh mẽ của các khách hàng quốc tế đối với máy bay chiến đấu Su-57 và Su-35.
Leopard 2: "Xe tăng tốt nhất thế giới" và thách thức không ngờ ở UkraineLeopard 2, niềm tự hào của xe tăng phương Tây với động cơ 1.500 mã lực và pháo 120mm mạnh mẽ, đang đối mặt với những thách thức không ngờ trên chiến trường Ukraine.
Ukraine tập kích, phá hủy hàng loạt máy bay Nga trị giá 1 tỷ USDCơ quan An ninh Ukraine (SBU) hôm 28/1 đã công bố một đoạn video tổng hợp những gì họ tuyên bố là việc phá hủy máy bay quân sự trị giá hơn 1 tỷ USD của Nga trong các cuộc tấn công tầm xa bằng UAV.