Cựu bác sỹ quân y 72 tuổi cứu 4 hành khách trên máy bay Đài LoanSau khi máy bay TransAsia rơi xuống sông, một cựu bác sỹ quân y 72 tuổi đã bình tĩnh thoát khỏi ghế và tháo dây an toàn cho 4 hành khách khác, giúp họ thoát khỏi máy bay và thoát chết trong khoảnh khắc “ngàn cân treo sợi tóc”.
Ước mơ thành bác sỹ quân y của nữ sinh mồ côi mẹ giành 2 điểm 10 Hóa, SinhBiết tin mình giành được điểm thi cao và có thể thực hiện mơ ước trở thành một bác sĩ quân y, cô nữ sinh Linh Nhi vui mừng, trào nước mắt khi lời hứa với người mẹ đã khuất đã trở thành hiện thực.
Chiến đấu viên quân đội được nghỉ hưu khi đủ… 40 tuổiQuân nhân chuyên nghiệp như chiến đấu viên, công nhân quốc phòng như kỹ sư sản xuất, sửa chữa vũ khí, viên chức quốc phòng như bác sỹ quân y… có những quy định đặc thù về hạn tuổi phục vụ, được điều chỉnh linh hoạt hơn so với hạn “cứng” áp dụng chung là 50 tuổi hiện nay…
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1: Hành trình 7 năm tận tâm trao sức khỏePhòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại TPHCM, nơi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho người dân.
Cha gạt lệ hiến tạng con cứu 5 người xuyên Việt: "Rất đau lòng, nhưng...""Tai nạn đến với con trai của tôi quá bất ngờ. Hy vọng, cơ thể của con cứu giúp được nhiều người bệnh nặng khác...", người cha gạt nước mắt chia sẻ.
Điểm trúng tuyển hệ dân sự các trường quân đội tương đương hệ quân sựLãnh đạo Bộ Quốc phòng yêu cầu các trường quân sự không tuyển sinh hệ dân sự tràn lan, điểm trúng tuyển phải tương đương hệ quân sự.
Tổng Bí thư: Bệnh viện 108 nâng cao toàn diện chất lượng chuyên mônTổng Bí thư lưu ý Bệnh viện 108 cần không ngừng giữ vững và nâng cao toàn diện chất lượng chuyên môn về mọi mặt, lấy người bệnh làm trung tâm, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Takeda tiếp tục đổi mới vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân bệnh hiếmNhân Ngày bệnh hiếm quốc tế (28/2), bác sĩ Thân Trọng Sơn, Giám đốc Y khoa Takeda Việt Nam, khẳng định công ty chú trọng nghiên cứu và phát triển, mang đến giải pháp tiên tiến, nâng chất lượng sống cho bệnh nhân bệnh hiếm thế giới và tại Việt Nam.
Tiết lộ thời điểm Nguyễn Xuân Son trở lại sân cỏVFF và Trung tâm chấn thương chỉnh hình & y học thể thao Vinmec đã có buổi thăm khám và hội chẩn cho Nguyễn Xuân Son và Hồ Tấn Tài, dự báo khả năng hồi phục của hai cầu thủ này.
Chuyện người lính Nhật trong hàng ngũ bộ đội Cụ Hồ và thanh kiếm đặc biệtChủ tịch Ủy ban kháng chiến hành chính Quảng Bình đã đặt cho Trung úy Nhật Inoue Tanaka một cái tên mới: Lê Trung, có nghĩa là trung thành với Chủ nghĩa Mác - Lê nin.
Ông Nguyễn Thanh Nghị thăm Bệnh viện Quân y 175 và các thầy thuốc tiêu biểuPhó bí thư TPHCM Nguyễn Thanh Nghị chúc mừng Bệnh viện Quân y 175 đã được Đảng, Nhà nước tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và tin tưởng đơn vị tiếp tục phát huy bề dày truyền thống.
Ăn cá hồng, 6 người bị ngộ độcNhóm 6 ngư dân ở tỉnh Quảng Ngãi nấu cá hồng ăn, sau đó bị ngộ độc phải đến cơ sở y tế cấp cứu, điều trị.