Nhà hàng hơn 2 thập kỷ ở TPHCM đưa bào ngư, vàng lá vào dimsumBuổi sáng, nhà hàng Chit Chat (quận 5, TPHCM) luôn tấp nập khách ra vào. Nhiều người tìm đến đây để thưởng thức những món dimsum (điểm tâm) độc đáo như xíu mại bào ngư, há cảo than tre dát vàng...
Dân đảo Phú Quốc nhập hàng tấn tôm cá mỗi ngày làm khô bán dịp TếtCận Tết Nguyên đán 2025, các xưởng làm khô ở đảo Phú Quốc đều tăng công suất lẫn sản lượng. Mỗi ngày, một xưởng có thể nhập 2-3 tấn tôm, cá tươi để làm khô.
Thế Giới Hải Sản mang hạnh phúc từ đại dương đến thực kháchĐại diện Thế Giới Hải Sản chia sẻ, khách hàng có thể quên lời hoa mỹ, nhưng cảm giác trải qua sẽ lưu lại mãi mãi. Tại Thế Giới Hải Sản, cảm giác đó không chỉ là vị ngọt của hải sản tươi, mà còn là sự chăm sóc tận tình, cho một bữa ăn trọn vẹn.
Triết lý ẩm thực trong thực đơn mùa hè tại nhà hàng HatoyamaẨm thực theo mùa là triết lý trong văn hóa Nhật Bản, để món ăn được tươi ngon, thuận tự nhiên. Nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama đã chuyển hóa triết lý đó thành thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki", mang trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
Bào ngư vi cá 3 – 4 triệu đồng/phần bán đầy “chợ mạng”, người dùng cẩn trọngMón hàng “xa xỉ” như bào ngư vi cá đang được bán rầm rộ trên mạng. Một phần bào ngư vi cá có giá lên tới 3 – 4 triệu đồng. Tuy nhiên, chất lượng có được như quảng cáo hay không vẫn là câu hỏi lớn.
Thế giới ẩm thực tại Novotel Saigon CentreNovotel Saigon Centre với đa dạng lựa chọn trải nghiệm ẩm thực, sẽ đưa thực khách vào chuyến phiêu lưu vị giác độc đáo từ nguồn nguyên liệu địa phương chất lượng và đặc sản quốc tế.
Song Dương: Lạc bước vào núi rừng Tây Bắc giữa phồn hoa Hà NộiGiữa nhịp hiện đại của thủ đô, có một góc nhỏ như tách ra từ miền sơn cước xa xôi - Nhà hàng Song Dương, nơi thực khách không chỉ thưởng thức đặc sản vùng cao, mà còn lạc bước vào không gian Tây Bắc kỳ vĩ, nguyên sơ nhưng cũng đầy sắc màu.
Bào ngư Hàn Quốc khẳng định chất lượng tuyệt hảo tại thị trường ViệtBào ngư là món ăn “vua biết mặt, chúa biết tên”, chỉ dành cho cung đình thời xưa, nhưng nay thực khách đã có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn này trên bàn ăn Việt. Đặc biệt, bào ngư Hàn Quốc còn tạo nên “cơn sốt” trong thời gian gần đây do chất lượng “chuẩn”: thịt dày, giòn, thơm, ngọt và quan trọng nhất là vẫn giữ nguyên hương vị tươi sống.
Làng bè sắc màu độc lạ ở miền TâyLàng bè sắc màu trên sông Châu Đốc (huyện An Phú, tỉnh An Giang) không chỉ là nơi để thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên mà còn là một trong những biểu tượng văn hóa đặc sắc của vùng đất An Giang.
Mì Reeva cao cấp với nguyên liệu tươi 100% giúp giải ngấy hậu TếtĐã chán ngấy bánh chưng, thịt mỡ, dưa hành…. "dắt túi" ngay mì Reeva cao cấp với nguyên liệu tươi 100% để giải ngấy tức thì mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng nhé!
5 loại nước là "kẻ thù" của bệnh gan, Việt Nam đâu cũng cóCác nghiên cứu quốc tế đã chứng minh rằng, việc bổ sung 5 loại nước này vào chế độ ăn uống hằng ngày có thể giúp bảo vệ gan hiệu quả, giảm nguy cơ tổn thương và cải thiện chức năng gan.
Táo bạo chặt bỏ cây "vàng trắng" để trồng tre, nữ nông dân thành tỷ phúNhận thấy cao su, cây trồng từng được xem là "vàng trắng" không còn hiệu quả, chị Hương chặt bỏ để trồng tre lục trúc lấy măng. Gần 2ha tre mang lại cho người phụ nữ quê Quảng Bình hơn 1 tỷ đồng/năm.