Hàng triệu năm trước Nam Cực là rừng rậm nhiệt đớiNhững mảnh hổ phách nhỏ xíu có kích thước chỉ khoảng 1mm nhưng nắm giữ bí mật to lớn về quá khứ của Nam Cực.
Thế giới ẩm thực tại Novotel Saigon CentreNovotel Saigon Centre với đa dạng lựa chọn trải nghiệm ẩm thực, sẽ đưa thực khách vào chuyến phiêu lưu vị giác độc đáo từ nguồn nguyên liệu địa phương chất lượng và đặc sản quốc tế.
Triết lý ẩm thực trong thực đơn mùa hè tại nhà hàng HatoyamaẨm thực theo mùa là triết lý trong văn hóa Nhật Bản, để món ăn được tươi ngon, thuận tự nhiên. Nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama đã chuyển hóa triết lý đó thành thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki", mang trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
Những món quà đặc biệt của học sinh vùng cao tặng thầy giáo dịp 20/11Nhân dịp 20/11, học sinh tiểu học người Mã Liềng tại Quảng Bình đã chọn những bông hoa rừng đẹp nhất, có em còn mang mấy nhánh chè xanh đến để tặng thầy giáo.
Làng bè sắc màu độc lạ ở miền TâyLàng bè sắc màu trên sông Châu Đốc (huyện An Phú, tỉnh An Giang) không chỉ là nơi để thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên mà còn là một trong những biểu tượng văn hóa đặc sắc của vùng đất An Giang.
Bào ngư vi cá 3 – 4 triệu đồng/phần bán đầy “chợ mạng”, người dùng cẩn trọngMón hàng “xa xỉ” như bào ngư vi cá đang được bán rầm rộ trên mạng. Một phần bào ngư vi cá có giá lên tới 3 – 4 triệu đồng. Tuy nhiên, chất lượng có được như quảng cáo hay không vẫn là câu hỏi lớn.
Bào ngư Hàn Quốc khẳng định chất lượng tuyệt hảo tại thị trường ViệtBào ngư là món ăn “vua biết mặt, chúa biết tên”, chỉ dành cho cung đình thời xưa, nhưng nay thực khách đã có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn này trên bàn ăn Việt. Đặc biệt, bào ngư Hàn Quốc còn tạo nên “cơn sốt” trong thời gian gần đây do chất lượng “chuẩn”: thịt dày, giòn, thơm, ngọt và quan trọng nhất là vẫn giữ nguyên hương vị tươi sống.
Lung linh đèn nước mùa lễ hội Oóc Om Bóc của đồng bào KhmerNhững chiếc đèn nước lung linh được thả trên sông vừa có ý nghĩa về mặt văn hóa của đồng bào Khmer vừa gây ấn tượng với người dân mỗi khi đến mùa lễ hội Oóc Om Bóc.
Táo bạo chặt bỏ cây "vàng trắng" để trồng tre, nữ nông dân thành tỷ phúNhận thấy cao su, cây trồng từng được xem là "vàng trắng" không còn hiệu quả, chị Hương chặt bỏ để trồng tre lục trúc lấy măng. Gần 2ha tre mang lại cho người phụ nữ quê Quảng Bình hơn 1 tỷ đồng/năm.
Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.
Hơn 2 triệu lá cờ Tổ quốc được gửi tặng ngư dân, đồng bào biên giớiSau 5 năm thực hiện, chương trình Tự hào cờ Tổ quốc đã trao tặng và ký kết trao hơn 2 triệu lá cờ Tổ quốc đến 54 tỉnh, thành.
Mì Reeva cao cấp với nguyên liệu tươi 100% giúp giải ngấy hậu TếtĐã chán ngấy bánh chưng, thịt mỡ, dưa hành…. "dắt túi" ngay mì Reeva cao cấp với nguyên liệu tươi 100% để giải ngấy tức thì mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng nhé!