Người từ 70 tuổi ở Hà Nội được cấp bảo hiểm y tế miễn phí từ 2026Hà Nội hỗ trợ 100% mức đóng bảo hiểm y tế đối với người cao tuổi từ đủ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi không thuộc đối tượng tham gia bảo hiểm y tế bắt buộc và chưa có thẻ bảo hiểm y tế.
Bắt loài hải sản bé tí, ngư dân kiếm 1-2 triệu đồng mỗi ngàyMỗi ngày ra khơi, tàu của ngư dân Quảng Ngãi có thể bắt được hơn 1 tấn ruốc, thu về khoảng 15 triệu đồng.
Bào ngư vi cá 3 – 4 triệu đồng/phần bán đầy “chợ mạng”, người dùng cẩn trọngMón hàng “xa xỉ” như bào ngư vi cá đang được bán rầm rộ trên mạng. Một phần bào ngư vi cá có giá lên tới 3 – 4 triệu đồng. Tuy nhiên, chất lượng có được như quảng cáo hay không vẫn là câu hỏi lớn.
Cần Giờ rộn ràng Lễ hội Nghinh Ông, hàng trăm ngư dân ra khơi cầu bình anSáng 7/10, tại khu vực biển Cần Giờ (TPHCM), hàng trăm ghe lớn nhỏ nối đuôi nhau hướng ra khơi trong tiếng trống hội rộn rã. Đây là phần nghi thức thiêng liêng nhất của Lễ hội Nghinh Ông Cần Giờ 2025.
Bào ngư Hàn Quốc khẳng định chất lượng tuyệt hảo tại thị trường ViệtBào ngư là món ăn “vua biết mặt, chúa biết tên”, chỉ dành cho cung đình thời xưa, nhưng nay thực khách đã có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn này trên bàn ăn Việt. Đặc biệt, bào ngư Hàn Quốc còn tạo nên “cơn sốt” trong thời gian gần đây do chất lượng “chuẩn”: thịt dày, giòn, thơm, ngọt và quan trọng nhất là vẫn giữ nguyên hương vị tươi sống.
"Nước mắt vịnh tôm hùm" và những vụ mùa tiền tỷ đặt cược vào ông trờiKhi thiên nhiên chỉ cần vài giờ để lấy đi những gì người dân đã đổ mồ hôi suốt nhiều năm, câu hỏi lớn nhất đặt ra là: Bao giờ nông nghiệp Việt mới có một “lá chắn” đủ mạnh trước thiên tai?
Mì Reeva cao cấp với nguyên liệu tươi 100% giúp giải ngấy hậu TếtĐã chán ngấy bánh chưng, thịt mỡ, dưa hành…. "dắt túi" ngay mì Reeva cao cấp với nguyên liệu tươi 100% để giải ngấy tức thì mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng nhé!
Bộ đội Hải quân viết tiếp ước mơ cho trẻ em nghèo miền biểnGóp phần chia sẻ khó khăn với gia đình ngư dân những năm qua Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân luôn thực hiện tốt hoạt động “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân”.
Bạn trai khoe lương 20 triệu đồng, tôi nói: "Anh kiếm tiền rồi hãy kiếm vợ"Ở thành phố đắt đỏ này, cứ ra đường là tiêu tiền, anh nghĩ 20 triệu đồng/tháng của anh là to ư?
Đồng bào Mông gác mọi công việc, đi chợ phiên mừng Tết Độc lậpCứ đến dịp Quốc khánh 2/9, bà con dân tộc Mông ở huyện Mường Lát cũ, tỉnh Thanh Hóa lại tạm gác mọi công việc trên nương rẫy để đi chợ phiên, giao lưu văn hóa, văn nghệ, mừng Tết Độc lập.
Cuộc sống trở lại nơi cảng cá huyết mạch miền Tây sau bãoCảng cá Tắc Cậu rộng trên 30ha là điểm giao thương sầm uất ở An Giang. Nơi đây tập kết, xử lý và phân phối thủy hải sản, đóng vai trò huyết mạch trong chuỗi cung ứng hàng hóa của địa phương.
3 thói quen buổi sáng rất tốt cho gan và thậnNhiều nghiên cứu cho thấy một vài thói quen nhỏ vào buổi sáng có thể hỗ trợ đáng kể cho gan và thận trong việc duy trì hoạt động tối ưu.