Tay chân miệng tăng nóng: Bác sĩ chỉ nguồn lây từ thứ hay bị bỏ quênTheo chuyên gia, nguy cơ không chỉ đến từ virus mà còn từ những yếu tố rất quen thuộc trong sinh hoạt hằng ngày nhưng dễ bị bỏ qua.
Gin Tuấn Kiệt: "Tôi và Puka cùng thất nghiệp vì muốn có thời gian chăm con"Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Gin Tuấn Kiệt cho biết cuộc sống vợ chồng anh thay đổi nhiều sau khi có con. Cặp đôi phân chia việc chăm con, đồng thời nỗ lực giữ gìn sự gắn kết trong hôn nhân.
Đặc sản gà luộc lạ mắt làm 12 tiếng ở Bắc Ninh, đứng xòe cánh như còn sốngĐể có gà luộc đẹp mắt, đứng vững khi dâng lễ, người dân ở làng Nghi Khúc (tỉnh Bắc Ninh) phải trải qua nhiều công đoạn chế biến rất kỳ công và tỉ mỉ, kéo dài gần 1 ngày.
TPHCM siết quản lý thức ăn đường phốLãnh đạo TPHCM yêu cầu các đơn vị, địa phương phát hiện sớm, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm quy định an toàn thực phẩm liên quan đến thức ăn đường phố và công khai vi phạm trên phương tiện thông tin.
Quy định niêm phong, quản lý phiếu bầu sau khi kiểm phiếuSau khi kiểm phiếu và lập biên bản kết quả kiểm phiếu, tổ bầu cử tiến hành niêm phong phiếu bầu theo từng loại phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội, phiếu bầu đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.
Ra thăm chuồng gà bất ngờ gặp con vật lạ, người dân mang nộp công anTrong lúc ra thăm chuồng gà, một người dân ở xã miền núi thành phố Huế phát hiện con vật có ngoại hình lạ, mắt to, di chuyển chậm nên bắt mang đến giao nộp cho cơ quan công an.
Con trâu có cặp sừng độc lạ ở Đà Nẵng giúp chủ xây nhà, tậu xeCon trâu cái khỏe mạnh ở vùng quê của Đà Nẵng không chỉ có ngoại hình lạ với cặp sừng cong tròn ôm sát toàn bộ khuôn mặt, mà còn là “đầu cơ nghiệp” của gia đình chủ nuôi.
Tối giản nhưng ấm áp, xu hướng nội thất lên ngôi năm nayBỏ qua sự lạnh lẽo kiểu tại các khu trưng bày, nội thất năm nay chọn tối giản ấm áp, đó là ít đồ hơn, mềm mại hơn và đủ gần gũi để mỗi lần về nhà đều thấy dễ thở.
Chelsea ngược dòng West Ham, làm nên lịch sử ở Ngoại hạng AnhNhững điều chỉnh quyết liệt sau giờ nghỉ của HLV Rosenior đã giúp Chelsea lật ngược thế cờ, đánh bại West Ham 3-2 trong trận derby London và chính thức chen chân vào top 4 Ngoại hạng Anh.
Món ăn ở TPHCM khiến đầu bếp Mỹ ngỡ ngàng: "Thú vị nhất tôi từng thấy"Trong chuyến khám phá ẩm thực tại TPHCM, đầu bếp người Mỹ Nick DiGiovanni đã bị thu hút bởi những món ăn đặc sắc, có cách chế biến ấn tượng là gà thác dầu và xôi chiên phồng.
Tết của người giàCàng lớn, người ta càng tiến về phía trước. Công việc, gia đình, con cái, trách nhiệm… tất cả đẩy ta đi. Chỉ có người già, khi đã gần đi hết vòng tròn, mới bắt đầu quay đầu nhìn lại.
Loài thú bé có đôi mắt to vào nhà trú bão, chủ nhân giao cho công anPhát hiện một cá thể động vật nặng khoảng 300g, lông màu hung, đôi mắt to, tròn đi vào nhà trong đêm bão, người dân đã mang tới công an giao nộp để thả về rừng.