Bộ Tư pháp Mỹ nói ông Trump có thể bị kiện vì vụ bạo loạn nhà quốc hộiBộ Tư pháp Mỹ cho rằng cựu Tổng thống Donald Trump có thể sẽ không được miễn trừ pháp lý trong vụ kiện liên quan tới vai trò của ông trong vụ bạo loạn ở nhà quốc hội năm 2021.
Dấu hiệu đặc biệt trên súng của cảnh sát Mỹ trong vụ bạo loạn quốc hộiCác cảnh sát mặc thường phục bảo đảm an ninh trong vụ bạo loạn nhà quốc hội Mỹ ngày 6/1 sử dụng súng có một miếng băng dán đặc biệt màu trắng và đỏ.
Nghị sĩ đảng Cộng hòa đề xuất chặn ông Trump tái tranh cửMột nghị sĩ đảng Cộng hòa hiện đang chịu trách nhiệm điều tra vụ bạo loạn nhà quốc hội Mỹ năm ngoái đã đề xuất ngăn chặn cựu Tổng thống Donald Trump tái tranh cử vào năm 2024.
Con trai phàn nàn ông Trump và tập đoàn gia đình bị "tẩy chay"Eric Trump, con trai Tổng thống Mỹ Donald Trump, cho rằng cách một số các doanh nghiệp đối xử với cha mình và tập đoàn Trump sau vụ bạo loạn nhà quốc hội là một phần của "văn hóa tẩy chay".
Nghi vấn người biểu tình âm mưu bắt cóc nghị sĩ Mỹ trong vụ bạo loạnCác bức ảnh và video về người biểu tình trong vụ bạo loạn nhà quốc hội Mỹ hôm 6/1 làm dấy lên nghi vấn có thể đã có âm mưu bắt cóc các nhân vật quan trọng như các nghị sĩ ở lưỡng viện.
Lamine Yamal có nguy cơ ngồi tù vì hành động ngông cuồngThần đồng Lamine Yamal có nguy cơ ngồi tù về việc thuê người lùn biểu diễn tại tiệc sinh nhật 18 tuổi của mình. Điều này vi phạm luật pháp của Tây Ban Nha.
Giáo viên đánh bé gái 4 tuổi: “Người chọn nghề, đừng đổ lỗi cho công việc"Xem video bé gái 4 tuổi bị đánh, ném vào tường ở Hà Nội, nhiều bạn đọc đề nghị pháp luật xử thật nghiêm để những giáo viên được tuyển dụng hiểu nhiệm vụ của mình khi dạy và giáo dục học sinh.
Nghiên cứu tiết lộ điểm chung trong não của người mắc chứng thái nhân cáchNgười mắc chứng rối loạn nhân cách có cấu trúc não khác với người bình thường - đây là một khám phá có vai trò quan trọng để hiểu rõ hơn về chứng rối loạn nhân cách này và gợi ý cách điều trị phù hợp.
Ông Trump điều 2.000 vệ binh đối phó làn sóng biểu tình2.000 Vệ binh Quốc gia Mỹ đã được triển khai đến Los Angeles để đối phó làn sóng biểu tình bạo lực.
Tổng thống Trump ân xá cho gần 1.600 người tham gia bạo loạn Điện CapitolTrong sắc lệnh đầu tiên sau khi nhậm chức, Tổng thống Donald Trump đã quyết định ân xá toàn diện cho gần 1.600 người bị buộc tội do tham gia cuộc bạo loạn Điện Capitol vào tháng 1/2021.
Bị chồng đánh đập suốt 20 năm, tôi nên làm gì để giải thoát?Bị chồng bạo hành suốt một thời gian dài, tôi không dám ly hôn hay chia sẻ với bất kỳ ai vì bị đe dọa nếu như nói ra, tôi sẽ bị đánh chết.
CĐV Indonesia bạo loạn nghiêm trọng, lao xuống sân, đốt khung thànhNỗi lo lắng về tình trạng bạo động trên sân cỏ Indonesia lại tăng cao khi bạo loạn xảy ra trong trận đấu giữa Persela Lamongan và Persijap Jepara ở vòng play-off thăng hạng giải vô địch Indonesia.