Tesla Model 3+ đi được 830 km/lần sạc, giá quy đổi hơn 900 triệu đồngPhiên bản mới của Model 3 là mẫu Tesla đi được xa nhất sau mỗi lần sạc tại thị trường Trung Quốc, chỉ cần 15 phút nạp năng lượng để có thể chạy hơn 280km.
Chính quyền Biden có thể quyết định số phận hệ thống Autopilot của TeslaChính phủ Mỹ đang điều tra, nghiên cứu tính năng lái tự động một phần (Autopilot) của Tesla sau một loạt vụ tai nạn xảy ra trên các mẫu xe của hãng liên quan đến hệ thống này.
Hai người thiệt mạng trên xe Tesla, không thấy tài xế ở ghế láiHai người đàn ông đã được tìm thấy tử vong bên trong chiếc xe Tesla mà cảnh sát bước đầu xác định rằng không có ai ngồi ở ghế lái. Xe đâm vào gốc cây và bốc cháy.
Đã tìm thấy khiếm khuyết của hệ thống tự lái Autopilot trên xe TeslaTesla đã quảng cáo rằng Autopilot là hệ thống trợ lái không dễ bị đánh lừa. Thực tế có đúng như vậy?
Siemens Healthineers và Bayer giới thiệu giải pháp chẩn đoán hình ảnh tiên tiến tại Việt NamSiemens Healthineers và Bayer giới thiệu ba giải pháp chẩn đoán hình ảnh ứng dụng AI và tự động hóa, hướng đến hiệu quả và phát triển bền vững trong y tế.
Tesla phớt lờ khuyến nghị sửa lỗi an toàn từ chính phủ MỹDù được cơ quan chức năng Mỹ khuyến nghị sửa lại tính năng tự lái nhằm nâng cao an toàn, nhưng dường như Tesla đã "phớt lờ" điều này.
Tesla liên tục bị điều tra, Elon Musk dọa kiện cơ quan của Tổng thống MỹChính quyền Tổng thống Mỹ Biden đã nhiều lần điều tra về tính năng lái tự động trên các mẫu xe Tesla, khiến Elon Musk tức giận, dọa kiện cơ quan an toàn của nước này.
Kỹ sư Volvo "bóc mẽ" hệ thống lái tự động của TeslaTrong khi tính năng lái tự động - Autopilot - của Tesla đang được ngợi ca hết nấc, như một thành tựu ấn tượng về công nghệ, thì một số ý kiến phản bác rằng nó đang được hãng xe Mỹ "lăng xê" quá đà, thực tế không có gì ghê gớm.
Tesla vẫn ung dung kiếm bộn dù xe bung nóc, rơi cảnNhững thông tin tiêu cực về xe Tesla vẫn đều đặn xuất hiện, nhưng dường như chẳng mảy may ảnh hưởng tới doanh số cũng như lợi nhuận của hãng. Cả nhà đầu tư lẫn người tiêu dùng đều như bị "bỏ bùa".
Tesla "gây khó dễ" cho các chủ xe dùng phần mềm không chính hãngThương hiệu xe chạy điện số 1 thế giới đang cố gắng chấm dứt việc khách hàng ham rẻ, sử dụng dịch vụ nâng cấp hiệu suất xe từ bên thứ ba, thay vì mua các tính năng do chính hãng cung cấp.
5 mẫu xe điện dành cho tương laiNhững đột phá về công nghệ, chi phí sản xuất pin giảm đã dẫn tới cuộc chạy đua về hiệu suất hoạt động của động cơ giữa các hãng xe điện, từ đó giúp ngành công nghiệp ôtô tương lai có những bước tiến vượt bậc. Rẻ hơn, đi xa hơn, dễ sử dụng hơn... 5 mẫu xe dưới đây được đánh giá sẽ dẫn đầu trào lưu sử dụng xe điện trong năm 2017 tới đây.
Subaru Eyesight - Điểm nhấn trong giá trị cốt lõi làm nên thương hiệuTrước xu hướng phát triển như vũ bão của công nghệ, Subaru lại hoàn toàn không có vẻ gì là bị bỏ lại đằng sau khi tự hào là những người tiên phong, với gói công nghệ hỗ trợ mang tên Subaru Eyesight.