Lãnh đạo Mercedes công khai "cà khịa" Audi và BMWKhông vòng vo, tại Triển lãm Ô tô Munich, giám đốc thiết kế của Mercedes đã công khai “cà khịa” Audi, chê nội thất “phong cách 1995”, và chê xe BMW có bố cục màn hình rườm rà, gây xao nhãng.
Jaguar Land Rover "nhòm ngó" cựu lãnh đạo Audi và BMWCEO hiện tại của Jaguar Land Rover, ông Ralf Speth sẽ nghỉ hưu vào tháng 9 tới, nên hãng xe Anh quốc đang khẩn trương tìm kiếm người thay thế.
Audi “chọc giận” BMW bằng quảng cáoCuộc chiến trong quảng cáo giữa Audi và BMW có vẻ sẽ không có hồi kết.
Lexus quyết không sản xuất xe tại Trung QuốcTrong khi nhiều thương hiệu xe sang khác, như Audi và BMW, đều lựa chọn sản xuất tại Trung Quốc để giảm chi phí thì Lexus quyết định nhập khẩu để đảm bảo chất lượng xe.
Volvo quyết cạnh tranh BMW và Audi tại Trung QuốcVolvo, nhà sản xuất ô tô Thụy Điển thuộc sở hữu của Tập đoàn Geely Chiết Giang (Trung Quốc), cho biết sẽ tăng gấp đôi số đầu xe phân phối tại Trung Quốc để cạnh tranh với Audi và BMW.
Audi Q9 SUV sẽ ra mắt trong năm nay, gián tiếp thay thế A8CEO Gernot Döllner của Audi đã xác nhận thông tin này. Việc hãng xe Đức khai tử mẫu A8 đã được hé lộ trước đó không lâu.
Mercedes và “canh bạc” mùa World CupCEO Dieter Zetsche của tập đoàn Daimler đặt kỳ vọng lớn vào sự thành công của chương trình quảng bá thương hiệu Mercedes-Benz tại World Cup 2010, trong khi hai đối thủ Audi và BMW hờ hững đứng ngoài cuộc.
Hyundai nhập cuộc sản xuất hộp số tự động 8 cấpHyundai là nhà sản xuất ô tô mới nhất công bố kế hoạch sản xuất hộp số tự động 8 cấp, với mục tiêu tăng mức tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô. Các hãng xe sang Mercedes-Benz, Audi và BMW cũng đang tập trung nghiên cứu phát triển loại hộp số này.
Jaguar XJ - lựa chọn của đẳng cấp xe sangVượt lên các đối thủ đến từ Audi và BMW, XJ - mẫu xe đỉnh cao của Jaguar liên tiếp đón nhận những danh hiệu xuất sắc do các tạp chí xe hơi nổi tiếng bình chọn: "Xe doanh nhân cao cấp nhất” của What Car và “Xe đã qua sử dụng tốt nhất” của Auto Trader.
Tầm giá 2,5 tỷ đồng, ngoài Mazda CX-90 còn có lựa chọn SUV hạng sang nào?Với giá bán 2,479 tỷ đồng, mẫu SUV đầu bảng của Mazda sẽ cạnh tranh với các đối thủ đến từ BMW, Volvo, Audi và Volkswagen.
Loạt xe sang ra mắt Việt Nam năm nay: Audi tổng lực, thêm nhân tố mới LotusThị trường xe sang Việt Nam 2026 hứa hẹn sẽ sôi động với một loạt cái tên mới, trong đó Audi là thương hiệu quyết liệt nhất.