Xã trả lời câu hỏi gây xôn xao: "13,3 tấn gạo hỗ trợ dân đang ở đâu?"Theo UBND xã Diên Thọ (Khánh Hòa), sau khi nhận hơn 13,3 tấn gạo hỗ trợ khắc phục thiệt hại do mưa lũ, địa phương đã phân phát đến các hộ khó khăn theo bình xét của thôn, không tồn kho tại đơn vị.
Ngoài 2 tháng lương hưu, người dân Hà Nội còn nhận thêm tiền TếtTrong kỳ chi trả lương hưu, trợ cấp của tháng 2, cơ quan Bảo hiểm xã hội sẽ trả gộp 2 tháng chế độ, kèm với quà Tết đến người dân.
Có “ATM gạo” giúp tôi vượt qua lúc khó khăn do dịch bệnhĐây là chia sẻ của bà Nguyễn Thị Thanh, người bán hàng rong ở TP Tam Kỳ khi đến cây ATM nhận gạo miễn phí từ các mạnh thường quân, tổ chức, cá nhân hỗ trợ.
Người dân rơi nước mắt khi nhận quà từ “ATM gạo” đầu tiên tại Hội AnNgày 25/4, “ATM gạo” đầu tiên tại Hội An đã khai trương nhằm hỗ trợ người khó khăn giữa dịch Covid-19. Dù trời có mưa nhưng người dân vẫn đến rất đông và xúc động khi nhận được sự trợ giúp.
"Rải tiền không hẳn là tập tục, mà là sự bày vẽ của những người giàu có"Đó là quan điểm của nhà nghiên cứu văn hóa tâm linh, Thạc sĩ Việt Nam học Trần Thị Kim Hoa trước quy định nghiêm cấm rải tiền, vàng mã trên đường đưa tang của tỉnh Thanh Hóa.
Thêm nhiều "ATM gạo" xuất hiện ở Sài GònTrong ngày hoạt động đầu tiên, "ATM gạo" của quận Thủ Đức đã thu hút nhiều "mạnh thường quân" đến góp gạo, chung tay với chính quyền giúp đỡ người nghèo.
“Cây ATM gạo” chỉ được hoạt động khi đảm bảo giãn cách, an toàn“Chúng tôi yêu cầu các "cây ATM gạo" chỉ được phép hoạt động khi đảm bảo được giãn cách xã hội, không được tụ tập. Nếu không đảm bảo điều kiện trên thì phải dừng lại”.
Thêm một “ATM gạo” cho người khó khăn tại Hội AnSáng 11/5, thêm một “ATM” phát gạo cho người nghèo tại TP Hội An bằng cảm ứng từ và nhận diện khuôn mặt.
Xử lý người đàn ông thông tin sai sự thật về gạo cấp phát cho học sinhT.C.T. đăng tải thông tin quy chụp gạo nhà nước cấp phát cho học sinh là “kém chất lượng”. Làm việc với công an, anh ta thừa nhận hành vi thông tin sai sự thật nhưng lật lọng sau đó.
3 “cây ATM gạo” tại Huế “vật lộn” với lượng người đến quá đôngTrong sáng đầu tiên triển khai 3 “cây ATM gạo” ở 3 địa điểm khác nhau trong TP Huế, quá nhiều người dân đến nhận gạo đã tạo nên tình trạng khá bất ổn về cách ly xã hội.