01:40Hà Nội cấp Giấy khai sinh cho người "vô hình"Sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ, chính quyền sở tại vừa tiến hành cấp Giấy khai sinh cho anh Lê Quốc Dũng (SN 1991), người 30 năm sống ở Hà Nội nhưng chưa từng được khai sinh.
Người "vô hình" và hành trình 7 năm để được khai sinh, được có sổ hộ khẩuSau 7 năm (từ năm 2014) kiên trì tự đi làm giấy tờ tùy thân, anh Lê Quốc Dũng (SN 1991, ở Hà Nội) lần đầu được cấp giấy khai sinh ở tuổi 30, được đăng ký thường trú và làm thẻ căn cước công dân.
05:02Chàng trai “quên” lấy vợ và ước mơ nồi thịt kho chiều 30 Tết cho người mẹ mùCâu chuyện thứ ba trong chương trình “Tết này tôi ước” nói về anh Lê Quốc Dũng (30 tuổi), người đã chấp nhận bỏ việc, sống độc thân để chăm sóc người mẹ mù và mang bệnh thần kinh tọa.
Chàng trai “quên” lấy vợ và ước mơ nồi thịt kho chiều 30 Tết cho người mẹ mùCâu chuyện thứ ba trong chương trình “Tết này tôi ước” nói về anh Lê Quốc Dũng (30 tuổi), người đã chấp nhận bỏ việc, sống độc thân để chăm sóc người mẹ mù và mang bệnh thần kinh tọa.
Đại tướng Lê Văn Dũng trong trái tim đồng đội, bạn bèĐến viếng Đại tướng Lê Văn Dũng, những người đồng đội cũ với mái tóc đã bạc, kể lại các trận đánh oai hùng cùng ông trên chiến trường Đông Nam Bộ và biên giới Tây Nam.
Số lượng động vật hoang dã được giao nộp tăng mạnh cuối nămChỉ trong thời gian ngắn, hàng chục cá thể động vật hoang dã được người dân Nghệ An chủ động giao nộp, “tìm đường sống” về Vườn quốc gia Pù Mát, tạo áp lực lớn cho công tác cứu hộ, bảo tồn.
Lời cảm ơn của Ban Lễ tang và gia đình Đại tướng Lê Văn DũngBan Lễ tang Nhà nước và gia đình Đại tướng Lê Văn Dũng gửi lời cảm ơn các cơ quan, đoàn thể, các cá nhân đã đến viếng, gửi điện chia buồn, vòng hoa viếng, dự lễ truy điệu tiễn đưa Đại tướng.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiễn đưa Đại tướng Lê Văn Dũng về nơi an nghỉSáng 14/1, lễ tang Đại tướng Lê Văn Dũng, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam được tổ chức trọng thể theo nghi thức cấp Nhà nước tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam (TPHCM).
Truy tố trùm giang hồ Ý "Ẻng"Trùm giang hồ Ý “Ẻng” ở Thanh Hóa bị truy tố 2 tội danh: Bắt giữ người trái pháp luật và Vi phạm quy định về khai thác tài nguyên.
Tổ chức Lễ tang Đại tướng Lê Văn Dũng với nghi thức cấp Nhà nướcBan Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức lễ tang Đại tướng Lê Văn Dũng với nghi thức Lễ tang cấp Nhà nước.
Xe lao như bay ở đèo Đá Trắng: Phút thoát chết nghẹt thở của lái xe taxiPhát hiện ô tô tải va chạm với xe khác, lao đi với vận tốc nhanh trên đèo Đá Trắng (tỉnh Phú Thọ), anh Dũng - tài xế taxi - cố gắng đạp ga để vượt lên, cứu mạng hành khách và bản thân..
Đại tướng Lê Văn Dũng nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dânBộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, trao danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho Đại tướng Lê Văn Dũng, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị.