Chủ tịch nước nói về vai trò "anh hai Nam bộ" của TPHCM"Với vai trò "anh hai Nam bộ", TPHCM cần chủ động đề xuất cơ chế, chính sách cùng các địa phương trong vùng phân bổ sản xuất hợp lý, tránh việc tập trung lao động một địa bàn", Chủ tịch nước nói.
Người mẫu Nam Phong đột ngột qua đời tuổi 36, giới nghệ sĩ bàng hoàngThông tin người mẫu, nhà thiết kế Nam Phong qua đời khiến bạn bè, đồng nghiệp xót thương, khán giả bàng hoàng.
Những liệt sỹ tuổi 20 "xương thành đá, máu thành hoa" viết nên hòa bìnhNhững người lính hy sinh khi tuổi đời còn rất trẻ, chưa kịp viết trọn 1 lá thư, chưa kịp nói lời yêu thương cuối cùng với gia đình. Nhưng các anh đã kịp hiến dâng trọn vẹn tuổi thanh xuân cho Tổ quốc.
Dậy từ 3h sáng, người dân vượt trăm cây số cổ vũ các chiến sĩ tập diễu binhTừ sáng sớm, đông đảo người dân đã tới Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam để theo dõi, cổ vũ tinh thần cho các chiến sĩ đang tham gia hợp luyện diễu binh, diễu hành phục vụ đại lễ A80.
Hà Nội: Tài xế hốt hoảng vì người dân đi ngược chiều trên đường Đông NgạcThường xuyên chứng kiến cảnh người điều khiển xe máy, xe đạp đi ngược chiều trên đường Đông Ngạc (Hà Nội) trong đêm, anh Nam đã quay video và đăng lên mạng xã hội để cảnh báo.
Hành trình tri ân tại Quảng Trị - Nơi máu xương đổi lấy hòa bìnhTrong những ngày cả nước hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7), đoàn công tác của báo Dân trí đã thực hiện nhiều hoạt động tri ân tại vùng đất cách mạng Vĩnh Linh, Quảng Trị.
Mẹ Việt Nam Anh hùng kể: "Ông đã hy sinh nhưng vẫn như chưa bao giờ rời xa"Ngày 8/7, báo Dân trí phối hợp cùng Bệnh viện 19-8, Công ty CP Dược phẩm Pharmacity khám bệnh, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Quảng Trị. Những hình ảnh giản dị gợi nhắc ký ức thiêng liêng một thời.
Thủ khoa đỗ chuyên toán, hóa, văn: Đi thi vì... thấy vui và đam mêNguyễn Quang Anh là học sinh lớp 9A4 Trường THCS Cầu Giấy (Hà Nội). Trong kỳ thi vào lớp 10, Quang Anh có 6 lượt trúng tuyển vào 4 trường chuyên đình đám, em còn là thủ khoa của kỳ thi.
Alcaraz tiến vào bán kết Wimbledon, chạm trán FritzCarlos Alcaraz đã tiến thêm một bước gần hơn đến danh hiệu Wimbledon thứ ba liên tiếp sau khi đánh bại Cameron Norrie vào đêm 8/7 để giành quyền vào bán kết giải Grand Slam trên mặt sân cỏ.
Đặt taxi Xanh SM, sở hữu ô tô điện VinFast VF 3Năm khách hàng may mắn đã được xướng tên trong buổi livestream trao thưởng của chiến dịch “Hào khí Việt Nam - Sức xanh lan tỏa” do Xanh SM tổ chức, với phần thưởng dành cho mỗi người là một chiếc ô tô điện VinFast VF 3 trị giá 299 triệu đồng.
Khám bệnh tận nhà những nhân chứng mang thương tích chiến tranhNgày 8/7, báo Dân trí phối hợp cùng Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity tổ chức khám sức khỏe và tặng quà tri ân các thương binh nặng tại tỉnh Quảng Trị.
Á hậu Hương Ly duyên dáng trình diễn áo dài của NTK Cao Minh TiếnÁ hậu Hương Ly và Á hậu Nguyễn Cao Minh Anh trở thành “nàng thơ” của NTK Cao Minh Tiến trong bộ sưu tập mới trình diễn tại Hà Nội.