88 người ăn chè phát miễn phí bị nôn ói, nhiều trường hợp nhập viện cấp cứuSau khi ăn chè phát miễn phí của bà Tuyết, 44 tuổi, ở Chợ Mới, tỉnh An Giang có 88 người bị nôn ói, tiêu chảy. Trong số này có 35 người bị nặng phải nhập viện cấp cứu.
Vụ 88 người ngộ độc sau khi ăn chè phát miễn phí: Một người tử vongLiên quan vụ 88 người ăn chè miễn phí nghi ngộ độc, sáng 8/2, lãnh đạo Sở Y tế An Giang cho biết, trong số 4 bệnh nhân nặng phải cấp cứu tích cực, một trường hợp đã tử vong.
Vụ án mạng giáp Tết Nguyên đán (kỳ 1): Cái chết của người phụ nữ độc thânThấy trời đã sáng nhưng nhà bà V.T.L. vẫn chưa mở cửa, vợ chồng người hàng xóm đến nhà kiểm tra thì kinh hãi phát hiện bà đã tử vong, mặt bê bết máu, bên cạnh là một khúc gỗ.
Món chè cua độc đáo ở Cà Mau, khách nói ăn lạ miệngMón chè làm từ thịt, gạch cua xuất hiện tại Ngày hội cua Cà Mau gây ấn tượng với du khách.
"Một ngày làm nông dân": Sản phẩm du lịch nông thôn hút khách của Lào CaiKhông chỉ mang lại sinh kế cho người dân vùng cao, mô hình "Một ngày làm nông dân" ở Lào Cai còn cho thấy hướng đi mới trong phát triển du lịch nông thôn Việt Nam.
Người hái chè thuê thành nữ tỷ phú nhờ loài cây mọc ở triền đồiTừ nghề hái lá thuê giữa triền đồi nắng gió, người phụ nữ ở Quảng Trị đã vươn lên làm chủ cơ sở sản xuất cao chè vằng đạt chuẩn OCOP 4 sao, thu về tiền tỷ mỗi năm.
Hẹn hò cô gái vô duyên, tôi bị mạt sát thậm tệ vì... đòi 25.000 đồng ăn chèBuổi hẹn hò đầu tiên của tôi kết thúc chóng vánh. Thay vì lưu lại kỷ niệm dễ chịu, tôi nhận về danh xưng “thằng 25k” chỉ vì nhắc chia tiền ăn chè.
Vụ khách bắt shipper ghi tên lên 30 cốc chè: Shipper bị ngừng hợp tácĐăng bài về khách đặt 30 cốc chè yêu cầu ghi tên từng người gây xôn xao, nam shipper đã bị ứng dụng giao đồ ăn yêu cầu ngừng hợp tác vì đăng tải thông tin khách lên mạng xã hội.
Quán chè 16 món tồn tại hơn nửa thế kỷ ở TPHCM, mỗi ngày bán gần 1.000 chénKhoảng 15h, quán "chè mâm 16 chén" tọa lạc ở chung cư Ngô Gia Tự (quận 10, TPHCM) lại tấp nập khách đến ăn. Những nồi chè to trong quán bốc khói nghi ngút, tỏa ra hương thơm hấp dẫn thực khách.
Lộ nguyên nhân khiến 88 người ngộ độc sau khi ăn chè, một người tử vongLãnh đạo Sở Y tế An Giang cho biết, nguyên nhân gây ngộ độc là do độc tố của vi sinh gây ra.
Buổi hẹn đầu tiên ăn bát chè 25.000 đồng và tin nhắn khiến tôi chết lặngMột buổi gặp gỡ tưởng chừng bình thường nhưng chỉ với 25.000 đồng, tôi mới hiểu thế nào là khoảng cách thực sự giữa đàn ông và phụ nữ khi hẹn hò.
Cặp đôi Thổ Nhĩ Kỳ dành 24 tiếng ăn 10 món đường phố dưới 1 USD ở TPHCMLần đầu đến Việt Nam, hai du khách Thổ Nhĩ Kỳ dành hẳn một ngày để tham quan và khám phá ẩm thực đường phố ở TPHCM. Cả hai đều không khỏi bất ngờ với hương vị và giá cả những món mình thưởng thức.