Cặp đôi cưới 4 năm có 3 con, vẫn muốn sinh tiếp vì vợ đam mê... mang bầuTrước khi sinh được người con đầu tiên, Văn Thắng và Thu Hồng đã trải qua nhiều biến cố.
Sự thật video bé gái òa khóc vì không được tặng quà hút 5 triệu viewĐoạn video ghi lại khoảnh khắc bé gái òa khóc nức nở khi chàng trai tặng hoa cho bạn gái nhân dịp Valentine bất ngờ thu về gần 5 triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Bảo hiểm nhân thọ FWD bị phạt vì hành vi "lôi kéo khách hàng bất chính"Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam bị phạt 200 triệu đồng theo hình thức và mức phạt của hành vi "lôi kéo khách hàng bất chính", theo Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia (Bộ Công Thương).
Chủ đất phải trả lại 1,2 tỷ đồng vì huyện nhầm phương án bồi thườngChủ đất được nhận 1,6 tỷ đồng tiền bồi thường và 3 lô đất tái định cư. Sau đó, phương án bồi thường thay đổi, chủ đất chỉ còn nhận được hơn 400 triệu đồng và 1 lô đất tái định cư.
Người phụ nữ vui mừng nhận lại tiền chuyển nhầm từ... 2 năm trướcNhận điện thoại từ công an mời đến nhận lại số tiền chuyển khoản nhầm từ 2 năm trước, người phụ nữ tại Hà Tĩnh hết sức ngạc nhiên.
NSƯT Thu Hà từng suýt bị rạch mặt vì bị nhầm là... con nợChia sẻ với phóng viên Dân trí về kỷ niệm "nhớ đời" trong sự nghiệp, NSƯT Thu Hà cho biết, bà từng suýt bị rạch mặt vì bị tưởng nhầm là... con nợ đang chạy trốn.
Từ vụ sản phụ tố bác sĩ tắc trách: Rỉ ối có dễ nhầm với khí hư?Rỉ ối và ối vỡ non không phải là tình trạng hiếm gặp nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng. Điều quan trọng là nhận biết sớm dấu hiệu, không chủ quan và tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ.
Tài xế taxi bị hành khách nhận nhầm và cuộc đoàn tụ gia đình sau 30 nămBị một hành khách đi xe nhận nhầm là người quen, một tài xế taxi ở Trung Quốc đã đoàn tụ với gia đình sau 30 năm.
Em gái 17 tuổi mượn tên để đăng ký kết hôn, chị gái bỗng có "2 chồng"Người em chưa đủ 18 tuổi, không thể đăng ký kết hôn nên đã dùng tên của chị gái để đăng ký. Vụ việc 11 năm sau mới bị cơ quan chức năng tại Đắk Nông phát hiện ra.
Bị khách phát hiện gian dối, khu du lịch nói lấp liếm nhận cái kết đắngDùng bông gòn trộn với nước xà phòng làm tuyết giả phủ lên mái nhà, làng tuyết ở Thành Đô (Trung Quốc) vừa khai trương cách đây không lâu đã phải đóng cửa vì nhận phản ứng dữ dội từ dư luận.
Vụ gần 3.000 tấn giá đỗ ủ chất cấm: Giấy chứng nhận gây hiểu nhầm?Sau vụ cơ sở giá đỗ ủ chất cấm nhưng được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Sở NN&PTNT Đắk Lắk đề nghị nghiên cứu lại tiêu đề của giấy này để giảm... hiểu nhầm.
Xôn xao phó chủ tịch huyện cho con 600 công đất trong ngày cướiPhó Chủ tịch huyện Giang Thành (tỉnh Kiên Giang) cho biết vợ ông "nói nhầm" từ 60 công đất thành 600 công đất cho con gái làm của hồi môn trong ngày đám cưới.