Uống rượu xong, người phụ nữ cầm dao đi chém đối thủSau khi uống rượu, Lê Thu Hoài mang dao đến quán trà sữa tìm chị H. để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, đối tượng liên tiếp truy đuổi, chém nạn nhân và gây náo loạn khu vực đông người.
Sơn La: Món tép nhảy tanh tách trong miệng, khách Tây thấy lạ vẫn khen ngonTép tươi bắt từ lòng hồ được chế biến đơn giản sau đó cho vào bát nước chua. Khi ngấm nước chua, những con tép còn tươi bật nhảy tanh tách, trở thành món khoái khẩu với nhiều người.
Cây gai góc, ai cũng ngại đụng lại thành món lạ đãi khách quý ở Đà NẵngỞ vùng biển phường Quảng Phú, thành phố Đà Nẵng, người dân vẫn lưu giữ món canh độc đáo được nấu từ đọt non cây xương rồng và cá biển tươi.
Lần đầu tiên Việt Nam có 11 nhà hàng được 1 sao MichelinNăm nay, 11 nhà hàng ở Việt Nam được trao 1 sao Michelin. Trong đó, 2 nhà hàng lần đầu được xướng tên ở hạng mục này.
Khách Tây mệt lả được nhân viên quán bún chả ở Hà Nội xoa bóp cạo gióThấy vị khách nước ngoài chóng mặt và mệt lả, hai nhân viên của quán bún chả vội lấy dầu gió để xoa bóp. Dù không thành thạo ngôn ngữ của nhau nhưng hai nữ nhân viên liên tục trấn an khách.
Tranh cãi bánh mì ở Việt Nam ngon nức tiếng nhưng chưa một lần lọt MichelinCác chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực cho rằng, việc đánh giá một quán bánh mì đáp ứng tiêu chuẩn của Michelin dựa trên nhiều yếu tố không chỉ có sự nổi tiếng hay hương vị.
Món bánh trứng kiến gây sốt: Nhiều người dị ứng ngay sau khi thửBánh trứng kiến bất ngờ thành trào lưu dịp Thanh Minh, thu hút nhiều người thử. Tuy nhiên, không ít trường hợp gặp phản ứng bất thường ngay sau lần đầu thưởng thức.
Bắc Ninh, Lạng Sơn cùng 5 tỉnh đồng loạt thi lớp 10Ngày 26/5, có 7 tỉnh, thành trên cả nước đồng loạt tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2026-2027, trong đó Bắc Ninh và Lạng Sơn là hai địa phương mới bước vào kỳ thi.
Khi bàn ghế mới và nhà banh trở thành niềm vui với trẻ em Lạng SơnGiữa những điểm trường còn nhiều thiếu thốn nơi vùng biên Lạng Sơn, hành trình "Giao nắng, chuyển yêu thương" không chọn trao những món quà hào nhoáng mà mang đến đúng điều các em cần.
Quản lý thị trường Lạng Sơn trả lại 80kg ve sầu khô cho chủ hàngSau khi chủ hàng xuất trình đầy đủ giấy tờ, bảng kê chứng minh nguồn gốc hợp pháp, lực lượng Quản lý thị trường Lạng Sơn đã trả lại 80kg xác ve sầu khô.
Ngôi làng độc đáo ở Việt Nam: Cả làng mang họ Dương, nhà cùng quay một hướngLàng Quỳnh Sơn (xã Bắc Sơn, Lạng Sơn), nơi cả làng cùng mang họ Dương, nhà sàn quay một hướng vừa được vinh danh “Làng Du lịch tốt nhất thế giới 2025”, trở thành điểm đến văn hóa độc đáo.
Ngôi làng độc đáo ở Việt Nam: Cả làng mang họ Dương, nhà cùng một hướngLàng Quỳnh Sơn (xã Bắc Sơn, Lạng Sơn), nơi cả làng cùng mang họ Dương, nhà sàn quay một hướng vừa được vinh danh “Làng Du lịch tốt nhất thế giới 2025”, trở thành điểm đến văn hóa độc đáo.