01:46Cặp vợ chồng sản xuất 4 vạn chiếc khẩu trang, phát miễn phí cho người dânVợ chồng chị Lê Thị Thắm (Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội) đã tạm dừng xưởng may áo mưa để chuyển sang làm khẩu trang, cung ứng hơn 40 nghìn chiếc khẩu trang miễn phí cho người dân địa phương.
Đôi vợ chồng sản xuất 40.000 chiếc khẩu trang để phát miễn phíVợ chồng chị Lê Thị Thắm (Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội) đã tạm dừng xưởng may áo mưa để chuyển sang làm khẩu trang, sản xuất hơn 40 nghìn chiếc khẩu trang phát miễn phí cho mọi người.
Xe mới liên tục giảm giá, khách mua Jimny "lỗ" gần 200 triệu đồng sau 1 nămSuzuki Jimny liên tục có ưu đãi lớn trong vài tháng gần đây, từ đó ảnh hưởng tới giá bán lại của dòng xe này trên thị trường ô tô đã qua sử dụng.
Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.
"Ái nữ" của Tổng thống Donald Trump lộng lẫy trong dạ tiệc nhậm chứcIvanka Trump, ái nữ của Tổng thống Donald Trump, lộng lẫy như bước ra từ cổ tích tại dạ tiệc nhậm chức Tổng thống Mỹ, ngày 20/1 (giờ Mỹ).
Mã số 5480: Nước mắt hiếu nghĩa tuổi 40: "Mỗi khi nhắc đến mẹ, em thấy đau lòng lắm!"Anh Lãnh Văn Thực (SN 1984, ở Hòa An, Cao Bằng) chất phác, hiền lành, hiếu thảo, chăm chỉ làm ăn nhưng đang lâm cảnh nợ nần vì cật lực lo cho mẹ ung thư phổi, bố ốm đau triền miên.
Gỏi cuốn, bánh tráng nướng, nước mía: Những món Việt gây sốt ở nước ngoàiVốn chỉ là những món ăn vặt ăn chơi giản dị ở Việt Nam nhưng khi xuất hiện ở nước ngoài, nhiều món lại nhận được sự chào đón hào hứng của thực khách địa phương.
Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đầu tiên đạt mốc sản lượng 30 triệu xeNhà sản xuất ô tô cũng có bán xe tại Việt Nam nhưng vẫn đang khá chật vật, dù sản phẩm rẻ nhất thị trường.
Chiến sĩ Lữ đoàn cận vệ trổ tài gói 4.000 nghìn chiếc bánh chưng đón TếtChiều 24/1, Đoàn cơ sở Lữ đoàn 144 cùng các đơn vị kết nghĩa tại Hà Nội phối hợp tổ chức hội thi "Gói bánh chưng xanh" Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
Khẩu trang tăng giá gấp 3 lần, dân chạy đôn đáo vẫn không có hàng để muaChỉ trong ngày 30/1 một cửa hàng thuốc ở khu vực Hà Đông (Hà Nội) đã bán được khoảng 4 nghìn khẩu trang y tế, trong khi nhiều nơi buộc phải treo biển hết hàng.
Đi chợ đòi mua chịu, vị khách tháo khẩu trang khiến người phụ nữ òa khócLần đầu tiên về Việt Nam đón Tết cùng gia đình sau 8 năm ở Nhật Bản, anh Bẩy vờ làm khách hàng, đến sạp rau của mẹ đòi mua chịu. Khi anh tháo khẩu trang, bà Xuyện òa khóc, không tin vào mắt mình.
Liên tiếp bắt các vụ buôn bán khẩu trang không rõ xuất xứNhiều vụ buôn bán, vận chuyển khẩu trang y tế không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, đã được lực lượng chức năng phát hiện xử lý.