01:36Giới thiệu Endel - Ứng dụng hay nhất năm 2020 dành cho Apple WatchEndel là ứng dụng giúp người dùng có thể tìm được sự bình yên và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và mệt mỏi.
02:13Giới thiệu Disney+ - Ứng dụng hay nhất năm 2020 dành cho Apple TVTrong một năm không thiếu các dịch vụ xem video trực tuyến theo yêu cầu, Disney+ đã vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh nhờ vào sự đa dạng về nội dung, đặc biệt là các bộ phim "bom tấn"
Apple công bố danh sách những game và ứng dụng hay nhất năm 2020Apple vừa công bố danh sách những ứng dụng và game hay nhất trên các nền tảng của hãng, bao gồm iPhone, iPad, Mac, Apple TV và Apple Watch.
Đã đến lúc cần một chiến lược đầu tư trường học thích ứng thiên taiKhi biến đổi khí hậu ngày càng khắc nghiệt, việc xây dựng các trường học thích ứng với thiên tai không còn là lựa chọn mà trở thành yêu cầu bức thiết để bảo vệ tri thức và tương lai của học sinh.
Doanh nghiệp sản xuất, bất động sản... đẩy mạnh cuộc đua số hóaTrong cuộc cách mạng 4.0, số hóa hay ứng dụng AI đã không còn là khẩu hiệu mà là chiến lược trọng tâm của hầu hết doanh nghiệp giữa thời buổi đầy biến động.
Thay đổi tư duy từ “chống” sang “sống cùng” với lũ“Những đợt mưa lớn gây ngập lụt trên diện rộng vừa qua tiếp tục đặt ra nhiều câu hỏi lớn cho công tác phòng, tránh thiên tai và quản lý đô thị ở Việt Nam”, Tiến sĩ Tô Văn Trường bày tỏ.
Giá bạc vượt đỉnh, "tay to" mạnh tay gom hàngNhu cầu tăng vọt, các nhà đầu tư đổ xô gom bạc. Dữ liệu cho thấy bạc mới kết thúc tuần giao dịch ở mức giá kỷ lục.
“Hồi sinh người chết” bằng AI: Bước tiến hay cánh cửa mở tương lai đáng sợ?Công nghệ mới được xây dựng bởi công ty khởi nghiệp 2Wai đang khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim khoa học viễn tưởng Black Mirror, nơi ranh giới giữa thực và ảo bị xóa nhòa bởi trí tuệ nhân tạo.
Việt Nam sẽ có "voucher AI" cho doanh nghiệpViệt Nam coi AI là "hạ tầng trí tuệ", sắp ban hành Luật và Chiến lược AI cập nhật cuối năm nay.
Nhà khoa học gốc Việt phát triển trái tim robot có thể thay thế tim ngườiPGS Đỗ Thanh Nhỏ được Tổ chức Y tế thế giới bình chọn là Người thúc đẩy y tế tương lai do những nghiên cứu đột phá về trái tim robot, mang lại hy vọng cho hàng triệu bệnh nhân.
Bát phở 25.000 đồng trong quán "rẻ nhất Hà Nội", nhiều năm không tăng giáGiữa Hà Nội đắt đỏ, một bát phở truyền thống khá đầy đặn, giá vỏn vẹn 25.000 đồng khiến thực khách ngỡ ngàng.
Sáng chế của nữ bác sĩ Việt tạo bước tiến mới trong ghép giác mạcSáng chế mới trong ghép giác mạc nội mô do hai bác sĩ Việt - Nga phát triển đã nâng tỷ lệ thành công lên 95%.