Biến tấu ức gà khó ăn thành món ngon - ức gà cuộn nấm hươngMột món ăn giàu protein được làm từ hai nguyên liệu tốt cho vóc dáng, sức khỏe, ức gà và nấm hương. Cùng tìm hiểu công thức ngay dưới đây!
Nấm hương nướng ức gà thơm ngonNếu bạn đang loạy hoay không biết nấu gì cho bữa tối hôm nay hãy tham khảo ngay món nấm hương nướng ức gà thơm ngon nhé.
Ức gà cuộn nấm hương áp chảo cực ngonỨc gà là phần thịt khá khô và khó ăn, bạn có thể biến tấu và tăng hương vị cho phần thịt này bằng cách làm món ức gà cuộn nấm hương áp chảo nhé.
Ức gà sốt nấm hương cho bữa ăn cuối tuầnCác món từ gà luôn được ưa chuộng bởi sự thơm ngon, hấp dẫn và nguồn dinh dưỡng lại vô cùng cao. Để bữa cơm gia đình thêm phong phú bạn có thể thêm món ức gà xốt nấm hương vào thực đơn ngay nhé.
Ức gà và đùi gà, phần thịt nào tốt cho sức khỏe hơn?Hầu hết mọi người tin phần thịt trắng ở ức ngon hơn phần thịt sẫm màu từ các bộ phận khác của con gà. Vậy thực chất giá trị dinh dưỡng của đùi gà và ức gà có khác nhau và bạn nên ăn phần thịt nào?
Ăn ức gà hoặc lườn cá hồi mỗi ngày có thể giảm nguy cơ đột quỵCác nhà khoa học Trung Quốc đã phát hiện ra rằng chỉ cần một khẩu phần ăn 20gam protein ức gà hoặc cá hồi phi lê mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ 20%, đặc biệt là cá.
Chuộng thể hình cơ bắp, trai Hàn đua nhau ăn ức gàNhững chàng trai trẻ và ngay cả những quý ông tuổi trung niên xứ Hàn đang theo đuổi một xu hướng rất mới: ăn ức gà! Họ trở thành những khách hàng "bự" nhất của loại thực phẩm đóng gói này bởi vì muốn có một hình thể cơ bắp và thời trang.
Các cách chế biến lườn gà giảm cân hiệu quả vẫn ngon và bổ dưỡngNghe có vẻ vô lý nhưng ức gà nằm trong số 21 loại thực phẩm có tác dụng giảm cân được cả thế giới công nhận.
Tô miến gà như thang thuốc cảmHít hà hơi nóng từ tô miến gà nóng hổi với đủ hạt tiêu, hành, ngò và tận hưởng chất kẽm trong ức gà, năng lượng trong sợi miến đúng độ... thì chẳng thuốc tây giải cảm nào sánh kịp.
Thân gà chân... khủng longNgoài dáng vẻ “kiêu hùng”, “Gà Tiến Vua” cũng đem lại giá trị dinh dưỡng cao, bởi thịt gà ngon, ngọt, cặp bắp thịt đùi với những bó cơ cuồn cuộn, trong thịt không có gân, không dai, khi cắn vào có cảm giác sần sật; da săn giòn, ít mỡ; thịt ở ức gà không khô mà ăn rất mềm ngọt...
Ăn đậu xanh được khuyến mãi... đầu rắnMón mỳ trộn ức gà, đậu xanh lẽ ra đã rất ngon nếu như Earl Hartman không bất ngờ nhận ra: một chiếc đầu rắn cứng đơ đang được “ngụy trang” dưới mớ thức ăn hỗn độn.
Học người Nhật cách ăn thịt gà để trường thọVới cách chế biến đơn giản và hàm lượng dinh dưỡng cao, thịt gà xứng đáng có mặt trong thực đơn hàng ngày của bạn, như một bí quyết giúp duy trì sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.