Dân kêu cứu vì đoạn đường "nát như tương”Người dân phường Vinh Phú, Nghệ An kêu cứu khi hàng trăm mét đường Hải Thượng Lãn Ông xuống cấp nghiêm trọng, "ổ voi, ổ trâu" dày đặc khó đi lại tiềm ẩn tai nạn.
01:48Đường Hải Thượng Lãn Ông nát như tương ở Nghệ AnNgười dân phường Vinh Phú, Nghệ An kêu cứu khi hàng trăm mét đường Hải Thượng Lãn Ông xuống cấp nghiêm trọng, ổ voi, ổ trâu dày đặc, gây khó đi lại, tiềm ẩn tai nạn và kéo dài nhiều năm.
Nghệ An: “Ổ voi, ổ trâu” chi chít, đường giao thông biến dạng, người dân khốn khổ!Hàng loạt “ổ voi, ổ gà” với những vũng nước ứ đọng không có lối thoát trên đường Phạm Hồng Thái, TP Vinh đang là nỗi ám ảnh kinh hoàng của các hộ dân sinh sống trên tuyến cũng như những người tham gia giao thông.
Phát khiếp với những tuyến đường nát bét, “ổ voi” chằng chịtNhiều tuyến đường ở Nha Trang (Khánh Hòa) thời gian gần đây hư hỏng trầm trọng, xuất hiện “ổ voi”, “ổ trâu” chằng chịt khiến người dân đi lại gặp nhiều khó khăn và tiềm ẩn nguy cơ bị tai nạn.
“Ao cá còn đây sao anh đành bỏ em!”Câu nói như thơ này được người dân sử dụng để đặt cho những ổ voi, ổ trâu trên đường bị đọng nước to và sâu như những... ao cá!
Tỉnh lộ biến thành “ao nước”, sửa xong lại… hỏngTuyến đường huyết mạch nối liền hai huyện Đắk R’Lấp - Tuy Đức, là cầu nối kết nối tỉnh Đắk Nông với tỉnh Mondulkiri (Campuchia) xuất hiện hàng ngàn “ổ voi", "ổ trâu". Mặc dù hàng năm tỉnh lộ này đã được bố trí vốn tu sửa, nhưng chỉ được thời gian ngắn, tuyến đường tiếp tục hư hỏng, xuống cấp.
“Ổ voi”, “hố bom” bẫy dân trên Quốc lộ 48Ổ voi, ổ trâu chi chít trên cung đường dài khoảng 20km trên Quốc lộ 48 chạy lên các huyện miền Tây Nghệ An. Thậm chí có những đoạn xuất hiện những ổ lớn như hố bom tạo thành hồ, ao… khiến người dân qua lại gặp nạn liên tục.
Đường chi chít “ổ voi” ở TPHCM được nâng cấp sau phản ánh của Dân tríSau khi báo Dân trí phản ánh tình trạng xuống cấp, đường Liên ấp 2-3-4, xã Vĩnh Lộc (TPHCM) đã được cơ quan chức năng cải tạo, xóa bỏ hàng trăm “ổ gà”, “ổ voi”.
Xe tải "chết đứng" tại hầm chui nham nhở ổ gà, ổ voi ở TPHCMHầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (TPHCM) mới thông xe được 9 tháng nhưng đã xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà và vết hằn "sống trâu" trên mặt đường.
Đường kết nối sân bay Long Thành xuống cấp, dày đặc "ổ gà, ổ voi"Đường huyết mạch nối trung tâm TPHCM, Đồng Nai với sân bay Long Thành hư hỏng nặng, xuất hiện dày đặc "ổ gà, ổ voi", khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn.
Con đường có hàng trăm ổ gà, ổ voi ở TPHCM "thay áo mới" đón TếtĐường Lò Lu (phường Long Phước) với hàng trăm ổ gà, ổ voi là nỗi ám ảnh của người dân nay đã “thay da đổi thịt”. Dự án nâng cấp, mở rộng đường dần cán đích, mở ra diện mạo khang trang cho khu vực.
Sở Y tế Thanh Hóa thông tin vụ 10 người ngộ độc do ăn trứng cá cảnhSau bữa ăn trưa, 10 người ở xã Ngọc Liên, tỉnh Thanh Hóa nhập viện cấp cứu do ăn phải trứng và thịt cá sấu hỏa tiễn (cá Phúc Lộc Thọ).