Chàng trai Mỹ sáng tác ca khúc thú vị về ẩm thực Sài GònVới tài sáng tác và chơi đàn guitar, Jeremy Ginsburg (người Mỹ) đã sáng tác một ca khúc về thói quen dùng đường của người Sài Gòn trong các món ăn. Ca khúc có tên là "Không đường".
Những món ngon mới đang khiến giới trẻ Sài thành "chao đảo"Nền ẩm thực Sài Gòn rất đa dạng, liên tục gia nhập nhiều món ngon mới lạ của các nền văn hóa khác nhau. Thời gian gần đây, nhiều đồ ăn vặt mới xuất hiện ở đất Sài thành nhưng nhanh chóng chiếm cảm tình của giới trẻ.
Thưởng thức món sà bì chưởng trứ danh đất Sài GònẨm thực Sài Gòn là sự pha trộn giữa các vùng miền, vì thế để tìm một món ăn mang đậm chất Sài Thành thì thật khó khăn. Tuy nhiên, với món cơm tấm, dù có ở nơi nào, bạn cũng khó có thể tìm được cảm giác và hương vị như được ăn ở Sài Gòn.
TPHCM có tour khám phá cho gen Z, gây tò mò với "Ẩm thực độc lạ Bình Dương"TPHCM vừa công bố hơn 20 tour ẩm thực mới, kết nối từ trung tâm đến vùng ven, với giá dao động từ 300.000 đồng đến 3 triệu đồng mỗi khách.
Giới trẻ mê mẩn “Chợ phiên chill phết” giữa lòng Sài GònKhông chỉ là nơi mua sắm, “Chợ phiên chill phết” mang đến không gian sáng tạo, nơi bạn trẻ vừa làm đồ thủ công vừa thư giãn cùng ly cà phê.
Top 5 nhà hàng ven sông Sài Gòn hút khách nhờ cảnh đẹp, món ngonKhông chỉ có thiết kế sang trọng, tinh tế, những nhà hàng có cảnh quan hướng sông Sài Gòn còn mang đến trải nghiệm ẩm thực đa dạng, luôn có sức hút đặc biệt đối với thực khách.
Hồ Dầu Tiếng xả lũ đến 150m3/s, cảnh báo ngập ven sông Sài GònTừ ngày 25/10 đến 1/11, hồ Dầu Tiếng sẽ xả nước linh hoạt 36–150m³/s để chủ động ứng phó mưa lũ, có nguy cơ gây ngập vùng hạ du.
Đường biến thành sông, nhiều hàng quán ở TPHCM phải đóng cửaẢnh hưởng của mưa lớn kết hợp triều cường dâng cao, nhiều tuyến đường tại TPHCM bị ngập cục bộ, gây khó khăn cho việc đi lại và hoạt động kinh doanh của người dân.
Khu vực Bến Nhà Rồng: Mảnh đất vàng cho những giá trị bền lâuTPHCM đã chọn cách "trả lại" không gian sống, "trả lại" mảng xanh cho người dân - một lựa chọn minh chứng cho tư duy phát triển bền vững và tính nhân văn trong quy hoạch.
Chân dung "ngôi sao" Thảo Cầm Viên khiến Sơn Tùng M-TP tìm đến chụp ảnhNgày 14/10, Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi đăng ảnh check-in tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn, vui vẻ tạo dáng bên loài chuột lang nước capybara - “ngôi sao” của vườn thú này.