Bộ sưu tập hơn 1.000 ấm trà cổ của người đàn ông ở Bình DươngHơn 10 năm sưu tầm ấm trà cổ, anh Nguyễn Văn Đương (40 tuổi, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã sở hữu hơn 1.000 chiếc ấm với đủ mẫu mã, thời kỳ khác nhau.
Bất ngờ tìm thấy ấm trà cổ 250 năm tuổi được định giá 3 tỷ đồngMột người đàn ông ở Derbyshire, Anh đã tìm thấy một ấm trà Trung Quốc cổ 250 năm tuổi có giá lên tới 100 nghìn bảng Anh (hơn 3 tỷ đồng).
Dọn gác xép, người đàn ông tìm thấy ấm trà cổ trị giá gần 3 tỷ đồngMột người đàn ông đã bất ngờ tìm được một ấm trà Trung Quốc trị giá khoảng 100.000 bảng Anh (2,9 tỷ đồng) đang bám đầy bụi trong gác xép.
Hoa hậu Dương Trà Giang thích cùng mẹ vào bếp nấu ăn ngày TếtTheo Dương Trà Giang, Tết là dịp đoàn viên, sum họp nên cô muốn dành nhiều thời gian cho gia đình mình.
Nghệ sĩ Việt đến cà phê cổ tìm hương vị Tết xưaTrong những ngày này, nhiều nghệ sĩ chọn lui tới những quán cà phê cổ tại TPHCM để tìm lại không khí Tết xưa, nơi gợi nhớ ký ức tuổi thơ và mang đến cảm giác ấm cúng, hoài niệm.
Bài thuốc từ mật ong, tỏi, gừng... phòng bệnh trong ngày TếtBác sĩ Nguyễn Minh Trang, Phó trưởng Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, mật ong, tỏi, gừng, hay lá tía tô, kinh giới, hành... đều có thể sử dụng làm bài thuốc phòng bệnh.
Ocean City - điểm du xuân thu hút du khách miền BắcTại Ocean City đang diễn ra Lễ hội Ánh sáng phương Đông, điểm đến trong hành trình du xuân, cầu may của hàng nghìn gia đình dịp Tết Ất Tỵ.
NSƯT Võ Hoài Nam, Trà My hào hứng thi gói bánh chưng đón TếtCác nghệ sĩ: NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Nguyệt Hằng, NSƯT Võ Hoài Nam, nghệ sĩ Trà My... đã thi gói bánh chưng trong không khí vui vẻ, đầm ấm.
Trà gừng hay trà xanh: Loại nào tốt hơn trong mùa đông?Gừng và trà xanh là hai loại đồ uống mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng có thể là những thức uống tuyệt vời cho mùa đông.
Hà Nội: Quán cà phê trưng bày xương "khủng long", ngày đón gần nghìn kháchQuán cà phê biệt thự cổ nằm trong con ngõ nhỏ tại phố Láng Hạ (Hà Nội), sau 2 tuần mở bán đã thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày nhờ ý tưởng trưng bày mô hình xương khủng long như trong bảo tàng.
Bữa cơm tất niên sớm, thắp hi vọng hoàn lương của những người lầm lỗiBữa cơm tất niên sớm là món quà Tết của Ban giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An, cũng là nguồn động viên, khích lệ phạm nhân cải tạo tốt để sớm trở về sum vầy bên gia đình.
Giới trẻ háo hức với Tết xưa ở chùa có tượng phật lớn nhất Bắc trung BộVới tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 42m, chùa Phúc Lạc (Nghệ An) được xem là ngôi chùa có tượng phật lớn nhất Bắc trung Bộ. Đây là địa điểm hút du khách trong những ngày đầu Xuân năm mới.