Xe cứu thương "lặng lẽ" vượt đèn đỏ gây tai nạn: Công an vào cuộc điều traSau khi xảy ra tai nạn giữa xe máy và xe cứu thương vượt đèn đỏ, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã vào cuộc điều tra, làm rõ.
Xe cứu thương "lặng lẽ" vượt đèn đỏ gây tai nạn cho người đi xe máyTài xế lái ô tô cứu thương vượt đèn đỏ băng qua ngã tư nhưng không bật còi, đèn ưu tiên, khiến người đi xe máy không kịp xử lý tình huống, đâm trúng hông xe.
Cơ hội trúng Vinfast VF3 khi tham gia cuộc thi Bản lĩnh Chứng trường mùa 2Bản lĩnh Chứng trường mùa thứ 2 quay trở lại với tổng giá trị giải thưởng hơn 3 tỷ đồng. Nhà đầu tư giành giải nhất có cơ hội trúng xe hơi Vinfast VF3 thời thượng.
Phòng khám Đa khoa Mediplus Nam Định - cầu nối dịch vụ y tế chất lượng caoTổ hợp y tế - Phòng khám Đa khoa Mediplus Nam Định đi vào hoạt động, mở ra cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân địa phương và các khu vực lân cận.
Không chấp hành hiệu lệnh của CSGT có thể bị phạt tới 20 triệu đồngTheo quy định, hiệu lệnh của người điều khiển giao thông là một trong những báo hiệu đường bộ và người tham gia giao thông đường bộ phải ưu tiên chấp hành.
Ukraine cáo buộc Triều Tiên cấp 50% số đạn dược Nga dùng để chiến đấuTình báo Ukraine nói rằng Triều Tiên đang cung cấp lượng lớn đạn dược cho Nga trong cuộc chiến kéo dài gần 3 năm với Kiev.
Tự ý lắp còi hú, đèn nháy ưu tiên sẽ bị phạt tới 6 triệu đồngTheo Nghị định 151, thiết bị phát tín hiệu xe ưu tiên gồm đèn phát tín hiệu ưu tiên, còi phát tín hiệu ưu tiên, cờ hiệu ưu tiên. Nếu tự ý lắp thiết bị trên, tài xế sẽ bị phạt.
Những loại máy hút ẩm giá dưới 5 triệu đồng đáng cân nhắc cho mùa nồmMáy hút ẩm là thiết bị không thể thiếu trong mùa nồm, giúp giảm cảm giác khó chịu. Nếu có tài chính không quá dư dả, dưới đây là những mẫu máy hút ẩm có mức giá dưới 5 triệu đồng đáng cân nhắc.
Vingroup và Viettel hợp tác thúc đẩy chuyển đổi xanh, chuyển đổi sốTập đoàn Vingroup và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) ký biên bản ghi nhớ về việc thúc đẩy chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt.
"Việt Nam chỉ nên duy trì 45-50 tỉnh, thành"Đại biểu Quốc hội Bùi Hoài Sơn cho rằng những tỉnh có quy mô dân số quá nhỏ hoặc diện tích quá hạn chế cần được ưu tiên xem xét sáp nhập trước tiên. Việt Nam chỉ nên duy trì 45-50 tỉnh, thành phố.
Không nhường đường cho xe ưu tiên bị phạt như thế nào?Theo Nghị định 168, người điều khiển ô tô sẽ bị phạt 6-8 triệu đồng nếu không nhường đường hoặc gây cản trở xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ.
Hyundai Santa Fe được "xả kho" tại đại lý, giá khởi điểm chưa đến 1 tỷ đồngƯu đãi của đại lý áp dụng cho những chiếc Hyundai Santa Fe được sản xuất trong năm 2024, cộng dồn với chương trình khuyến mại của hãng.