PVOIL VOC 2025 - Dấu mốc 10 năm đồng hành cùng Việt Nam Offroad CupTròn một thập kỷ gắn bó, PVOIL và giải Đua xe ô tô địa hình Việt Nam đã cùng nhau kiến tạo nên một sân chơi thể thao tốc độ chuyên nghiệp, lan tỏa niềm đam mê chinh phục địa hình và khẳng định vị thế của phong trào off-road tại Việt Nam.
Chinh phục địa hình cùng dàn xe Ford tại giải đua xe PVOIL VOC 2025Tại Giải Đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2025, nhà tài trợ vàng Ford Việt Nam sẽ mang đến không gian trưng bày ấn tượng cùng hoạt động lái thử - nơi những người đam mê tốc độ có thể khám phá khả năng chinh phục địa hình thực thụ.
26 tay đua ô tô Gymkhana lần đầu xuất hiện ở Thanh Hóa26 tay đua xuất sắc sẽ tranh tài tại giải đua ô tô Gymkhana, lần đầu tiên tổ chức tại tỉnh Thanh Hóa.
VinBus ra mắt dịch vụ xe điện học đường chuyên biệtGSM và VinBus ra mắt School Bus - dịch vụ “Xe điện học đường chuyên biệt” đầu tiên tại Việt Nam.
Gắn 400 biển tên lên xe điện của học sinh cấp 2: Đã đúng quy định hay chưa?Theo luật sư, cần xác định xe của học sinh là xe máy điện hay xe đạp điện. Nếu là xe đạp điện, học sinh được điều khiển còn nếu là xe máy điện, cần nhắc nhở gia đình lựa chọn phương tiện phù hợp.
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm: Đừng để “nói sao biết vậy”!Cái đáng lo là những con số thống kê có tính biến động cao như tỷ lệ sinh viên có việc làm. Không thể làm ang áng, thống kê chung chung như hiện nay nếu muốn con số ấy là chính xác.
Nổi bật tuần qua: Cô gái buông 2 tay khi chạy xe máy còn khoe lên mạngCô gái buông cả hai tay khi chạy xe máy, sau đó còn quay video để khoe lên mạng, là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Chuyên gia hiến kế chiến lược để du lịch Cần Thơ "cất cánh"Đồng nhất sản phẩm, cơ sở hạ tầng đứt gãy, đội ngũ phục vụ chưa bài bản chuyên nghiệp,... là một trong những vấn đề du lịch Cần Thơ đang đối mặt.
Vợ nằng nặc đòi mua ô tô, lý do đưa ra khiến tôi chán đến mức ly hônTôi thực sự mệt mỏi khi phải sống cùng một người vợ luôn thích thể hiện "hơn người", không ngần ngại đánh đổi những thứ xung quanh mình.
Trải nghiệm lái thử Toyota Hilux tại Giải Đua xe ô tô địa hình PVOIL Cup 2025Khách tham quan sẽ có dịp trải nghiệm hai dòng xe bán tải Toyota Hilux 2.4 4x2AT và Toyota Hilux 2.8 4x4AT Adventure trên đường lái thử được thiết kế riêng khi đến với Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2025.
Toyota Camry hóa “xe đua” nhưng vẫn dùng máy 2.5L xăng-điệnToyota Camry GT-S Concept phá cách với nhiều chi tiết nâng cấp được lấy cảm hứng từ xe đua, trong khi nội thất và hệ động lực gần như không đổi so với bản thông thường.
Toàn cảnh tổng duyệt diễu binh, diễu hành mừng Quốc khánh 2/9Sáng nay, người dân và du khách được chứng kiến màn trình diễn hoành tráng của các khối tham gia diễu binh, diễu hành cùng dàn khí tài hiện đại tại lễ tổng duyệt.