Hai anh em đi học suốt đêm không về được tìm thấy trong quán gameSau khi thông tin, hình ảnh về hai anh em học lớp 7 và lớp 5 ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đi học suốt từ chiều hôm qua (19/9) đến tận sáng nay không trở về nhà được đăng tải trên mạng xã hội, báo chí, đến khoảng 10h sáng nay (20/9), một người dân đã báo hai cháu nhỏ đang chơi điện tử ở đường Đê La Thành (Hà Nội) và người nhà đã tới đưa về.
Chồng đêm nào cũng “đòi hỏi”, tôi ám ảnh mỗi khi tắt đèn phòng ngủTôi cảm thấy bản thân đang sống mà không có "khoảng thở" cho riêng mình. Tôi sợ phải trở về phòng ngủ, sợ phải nằm cạnh anh, sợ ánh mắt anh nhìn tôi như một tín hiệu rằng “tới giờ rồi”.
Lũ lên nhanh, người dân ở khu vực Bình Thuận bị cô lập cần cứu hộMưa lớn ở thượng nguồn làm nhiều khu dân cư ở khu vực Bình Thuận (nay là tỉnh Lâm Đồng) ngập sâu. Lũ lên nhanh khiến người dân phải lên mạng kêu cứu cơ quan chức năng và đội cứu hộ.
Chị gái dẫn người yêu về giới thiệu, tôi sợ hãi tránh mặt khi thấy anh taTuần trước, chị tôi dẫn bạn trai về ra mắt gia đình. Để tạo bất ngờ, chị giấu danh tính anh rể tương lai đến phút chót. Nhưng khi người ấy xuất hiện lại trở thành một cơn sóng dữ chấn động lòng tôi.
Người đàn ông vô gia cư xin ở nhờ một đêm, rồi sống nhờ suốt 45 nămVào một buổi tối Giáng sinh năm 1975, vợ chồng ông Rob Parsons (ở Anh) đang ngồi nghe đài, bỗng có tiếng gõ cửa. Bên ngoài là người đàn ông vô gia cư, ngỏ ý xin ở nhờ một hôm.
Cách SOOBIN xoa dịu người hâm mộ, vượt sóng gió bằng 3 đêm nhạc cháy véXuyên suốt 3 concert (hòa nhạc) từ Hà Nội đến TPHCM, SOOBIN chứng tỏ phong độ ổn định, duy trì độ nóng trên sân khấu và ghi điểm nhờ cách ứng xử khéo léo trước những ồn ào.
Giữ mình suốt 5 năm yêu, đêm tân hôn vợ chê tôi “không biết làm chồng”Tôi năm nay 32 tuổi, kết hôn được gần một năm. Tôi không thể ngờ bản thân lại đứng trước bờ vực hôn nhân tan vỡ chỉ vì... chuyện giường chiếu.
Hiệu trưởng bật khóc giữa sân trường, đau đáu nhìn sự học trôi sôngSau một đêm mưa lũ, cô Triệu Thị Ánh Tuyết, Hiệu trưởng Trường Mầm non Kim Lư (Thái Nguyên), đứng lặng giữa biển nước mênh mông. Ngôi trường chưa bao giờ biết lụt giờ chỉ còn lại đống bùn lầy.
Người TPHCM “có gì góp nấy”, nấu cháo tiếp sức vì miền Trung lũ lụtNgười dân TPHCM góp đồ, góp sức, từng chuyến xe xuyên đêm hướng về vùng lũ miền Trung. Tất cả tạo nên hình ảnh đẹp của tinh thần "tương thân tương ái", không để ai bị bỏ lại phía sau.
Bạn thân nghỉ chơi khi tôi có chồng "tổng tài", kiếm 400 triệu đồng/thángCho đến giờ, tôi vẫn không cắt nghĩa được chính xác và trọn vẹn vì sao Ly lại không chơi với tôi nữa. Chúng tôi từng thân thiết hơn cả chị em ruột, lúc khó khăn nhất cùng ăn chung ổ bánh mì, vậy mà…
Phía sau bức ảnh bàn tay bé 8 tuổi ở vùng cao khiến triệu người lay độngÍt ai biết được phía sau hình ảnh đôi bàn tay sạm đen, nứt nẻ của cậu bé 8 tuổi ở vùng cao Sơn La là câu chuyện lay động hàng triệu trái tim.
iPhone 17 Pro thiếu tính năng chụp ảnh hữu ích có trên các phiên bản cũNhiều người dùng trên mạng xã hội và trang hỗ trợ Apple cho biết iPhone 17 Pro và 17 Pro Max không kích hoạt được chế độ chụp đêm khi chụp chân dung.