Những điểm du lịch mùa thu lý tưởngMùa thu, mùa đẹp nhất trong năm, còn gì tuyệt vời hơn cùng những người thân yêu ôm trọn vào lòng khoảnh khắc giao mùa. Đối với những ai yêu nhiếp ảnh hoặc đam mê được chụp hình, thì đây là thời khắc tuyệt vời để lưu giữ những bức hình đẹp và lãng mạn nhất.
Ước ao về một Hạ Long đẹp cảnh, đẹp ngườiCùng với Sapa, Vịnh Hạ Long được bình chọn lọt vào Top 10 điểm du lịch mùa thu hấp dẫn nhất Đông Nam Á. Nhưng có lẽ cũng chính vì sự nổi tiếng đó, mà Hạ Long càng bị soi xét nhiều hơn từ rất đa dạng góc nhìn của du khách trong, ngoài nước.
Báo Dân trí ra mắt chuyên mục Tết 2026 “Xuân hy vọng”Báo Dân trí ra mắt chuyên mục Tết 2026 “Xuân hy vọng” nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Tết Việt hòa quyện cùng tinh thần thời đại để bước vào một năm mới với tâm thế chủ động, đầy hứng khởi.
Du lịch Tết không còn là “trái vụ”Du lịch Tết thực sự là một mỏ vàng, nhưng chỉ dài hạn nếu được khai thác bằng uy tín điểm đến, bằng sự chuyên nghiệp trong quản trị và bằng niềm tin rằng mỗi chuyến đi trong nước là đáng tiền.
Chàng trai quỳ gối cầu hôn trên cầu treo xuyên mây ở Việt Nam gây sốtChàng trai Philippines chọn cầu treo xuyên mây tại Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây (Lai Châu) làm nơi cầu hôn bạn gái, khiến người xem không khỏi thót tim.
Khu đô thị mới tại trung tâm Thái Nguyên - điểm đến đầu tư mới năm 2026Năm 2026, cùng với sự bứt phá về kinh tế, Thái Nguyên đang vươn mình để khẳng định vị thế đô thị hạt nhân vùng. Trong bối cảnh đó, địa phương triển khai xây dựng không gian đô thị quy mô, đồng bộ, đáp ứng các chức năng kinh tế - văn hóa - hành chính.
Katy Perry hạnh phúc bên cựu Thủ tướng Canada, tính chuyện có con chungMối quan hệ giữa nữ ca sĩ người Mỹ Katy Perry và cựu Thủ tướng Canada Justin Trudeau không dừng lại ở mức tìm hiểu. Cả hai nghiêm túc, đồng hành trong nhiều sự kiện và nghĩ tới chuyện có con chung.
Kỳ nghỉ dài kỷ lục dịp Tết, vì sao khách TPHCM chi đắt đi tour ngắn ngày?Tết Nguyên đán sắp tới, thay vì chọn những chuyến đi dài ngày, xa nhà, nhiều du khách TPHCM "chốt" tour 2-4 ngày đến các điểm lân cận để vừa du xuân, vừa đảm bảo thời gian sum họp gia đình.
Cây tre mọc xuyên qua cột đèn cao 6m ở Trung Quốc vẫn đâm chồi lá xanh tốtMột cây tre mọc xuyên qua cột đèn kinh loại ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) nhưng vẫn sống tốt, thậm chí đâm chồi nảy lá xanh tươi khiến người dân và du khách tới đây đều phải dừng lại trầm trồ.
Du khách thích thú chụp ảnh với băng giá trên đỉnh FansipanKhông khí lạnh mạnh vào rạng sáng 7/1 khiến đỉnh Fansipan ở Sa Pa (tỉnh Lào Cai) hạ xuống còn -3 độ C với băng giá phủ trắng tạo nên cảnh tượng hiếm gặp, thu hút người dân và du khách.
Sa Pa dẫn đầu châu Á về tăng trưởng du lịch sau một thập kỷ chuyển mìnhAgoda vừa công bố Sa Pa trở thành điểm đến tăng trưởng nhanh nhất châu Á 2025, cho thấy sự chuyển mình của thị trấn vùng cao sau một thập kỷ được đầu tư phát triển hạ tầng du lịch, đặc biệt là từ khi có tuyến cáp treo Fansipan 10 năm trước.
Bên trong Kim Tự Tháp: Vì sao trải nghiệm khiến nhiều du khách thất vọng?Kim Tự Tháp Giza là điểm đến “phải ghé” của du khách quốc tế, song trải nghiệm tham quan bên trong công trình này lại khiến không ít người hụt hẫng vì khác xa kỳ vọng ban đầu.