Người có công đang điều dưỡng tập trung được hỗ trợ 2 triệu đồng/thángTỉnh Quảng Nam hiện có 64 người có công cách mạng đang điều dưỡng tập trung. Tỉnh vừa có quyết định hỗ trợ 2 triệu đồng một tháng đến các đối tượng này.
Gần 1.200 người có công được điều dưỡng phục hồi sức khỏeNăm 2023 tỉnh Lào Cai đặt mục tiêu để 1.156 người có công trên địa bàn được điều dưỡng phục hồi sức khỏe, trong đó 740 người được điều dưỡng tập trung và 416 người được điều dưỡng tại nhà.
TPHCM chi mạnh ngân sách tổ chức hoạt động cho "khối nghỉ hè"TPHCM dự kiến chi ngân sách tổ chức hàng loạt chương trình cho thiếu nhi, học sinh vui chơi dịp nghỉ hè.
Vân Đồn chuyển mình, triển vọng trở thành đặc khu kinh tế phía BắcVân Đồn - mảnh đất nơi Đông Bắc Tổ quốc - không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng, mà được định hình trở thành đặc khu kinh tế ven biển giai đoạn 2025-2030.
Giám đốc Bệnh viện K: Điều dưỡng làm việc ở môi trường nguy hiểm, độc hạiTheo GS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K, điều dưỡng viên là những người hùng thầm lặng, làm việc trong môi trường nguy hiểm, độc hại nhưng chưa được đánh giá đúng mức.
Lịch học hè của trẻ mầm non ở TPHCMSở GD&ĐT TPHCM thông tin về thời gian tổ chức hoạt động hè năm 2025 đối với các cơ sở giáo dục mầm non.
Hoàn thiện chính sách hỗ trợ cán bộ không chuyên trách trước 15/6Bộ Chính trị giao Đảng ủy Chính phủ chỉ đạo Đảng ủy Bộ Nội vụ phối hợp với các cơ quan khẩn trương ban hành chế độ, chính sách hỗ trợ người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã.
Đại học Đại Nam dành học bổng cho con em cán bộ ngành giáo dục và y tếTrường Đại học Đại Nam (DDN) vừa công bố chính sách học bổng đặc biệt dành cho tân sinh viên 2025 là người thân của cán bộ, nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục và y tế trên toàn quốc.
Dự kiến cần gần 4.000 nhân lực cho 2 nhà máy điện hạt nhân ở Ninh ThuậnDự kiến đến năm 2030, Việt Nam cần gần 4.000 nhân lực cho 2 nhà máy điện hạt nhân ở Ninh Thuận. Trong đó, có 670 người được đào tạo ở nước ngoài.
Sáp nhập TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu thể hiện tầm nhìn, khát vọngSáp nhập TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu không chỉ là sự thay đổi về địa giới, mà còn là cuộc cách mạng về tổ chức, tư duy, tầm nhìn và khát vọng.
Hình hài tuyến đường ven biển nối Vũng Tàu - Bình Thuận sau 2 năm thi côngSau 2 năm thi công, tuyến đường ven biển nối Vũng Tàu với Bình Thuận có tổng vốn đầu tư hơn 7.000 tỷ đồng, dài gần 77km lộ rõ hình hài.
Britney Spears đăng video nhảy múa lạ, cư xử bất ổn ở nơi công cộng“Công chúa nhạc pop” khiến người hâm mộ lo lắng khi đăng đoạn video nhảy múa với biểu cảm lạ trên trang cá nhân. Vài ngày trước, Britney Spears gặp sự cố hút thuốc trên máy bay.