Nga đáp trả tuyên bố không nhượng bộ lãnh thổ của ông ZelenskyĐiện Kremlin cho rằng Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky dường như không muốn thừa nhận tình hình trên thực địa sau 3 năm xung đột.
Câu nói có thể đã khiến ông Trump đóng băng viện trợ quân sự cho UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã quyết định đóng băng toàn bộ viện trợ quân sự cho Ukraine sau khi nghe Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nói rằng xung đột với Nga có thể kéo dài.
Ukraine kết nạp đơn vị quân sự mới gồm công dân NgaCơ quan tình báo Ukraine đã kết nạp một đơn vị mới gồm các công dân Nga như một phần của lực lượng quân sự quốc tế.
Những vấn đề đáng suy ngẫm sau 3 năm xung đột Nga - UkraineChiến dịch quân sự đặc biệt của Nga ở Ukraine bước sang năm thứ tư mà không có chiến thắng chóng vánh như phía Nga dự tính, nhưng cũng không có chuyện "nước Nga sụp đổ" như kỳ vọng của phía bên kia.
Nga vượt biên giáng đòn Ukraine, cắt đứt huyết mạch tiếp viện ở KurskNga tìm cách đưa quân qua biên giới, cắt đứt tuyến đường tiếp viện của Ukraine trong nỗ lực giành lại quyền kiểm soát vùng Kursk.
NASA có thể viết lại lịch sử vũ trụ vào ngày 6/3Các nhà khoa học hy vọng sứ mệnh kép có thể làm sáng tỏ những gì đã xảy ra ở giây đầu tiên sau Vụ Nổ Lớn và cách hoạt động của Mặt Trời.
Làm rõ thông tin kẻ lạ đột nhập nhà dân, cầm kim tiêm nằm dưới gầm giườngCơ quan chức năng tại Quảng Trị đang xác minh thông tin người dân trên địa bàn bị kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà lúc nửa đêm, cầm kim tiêm nằm dưới gầm giường.
Ukraine có thể gia nhập NATO sau năm 2028?Các chuyên gia nhận định Ukraine có cơ hội gia nhập NATO, nhưng chỉ sau khi nhiệm kỳ của Tổng thống Mỹ Donald Trump kết thúc.
Tướng Nga: Ukraine không còn khả năng thay đổi cục diện chiến trườngMột tướng cấp cao của Nga khẳng định quân đội nước này đang tiến công trên mọi mặt trận ở Ukraine và Kiev hiện không còn khả năng thay đổi cục diện chiến trường.
Nga đáp trả "tối hậu thư" của Mỹ về UkraineĐiện Kremlin đã yêu cầu Mỹ làm rõ sau khi Phó Tổng thống J.D. Vance đề xuất đưa quân tới Ukraine nếu Moscow không thiện chí đàm phán.
Hà Nội: Giáo viên đột ngột bị cắt 5 triệu đồng sau một tháng thêm lươngNhiều giáo viên tại Hà Nội không còn được nhận khoản thu nhập tăng thêm theo cơ chế đặc thù của Luật thủ đô như quy định trước đó.
Ông Zelensky: Ukraine không trao lãnh thổ bị kiểm soát cho NgaTổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố Ukraine sẽ không đồng ý trao trả các vùng lãnh thổ bị kiểm soát cho Nga.