Những loài động vật kì lạ có nhiều răng nhất trên Trái ĐấtSâu trong các khu rừng nhiệt đới của Nam Mỹ, loài tê tê khổng lồ Priodontes maximus đứng đầu số lượng răng của động vật có vú trên đất liền, với 74 răng. Nhưng đó chưa phải là kỷ lục.
Phát hiện loài côn trùng kì lạ có cơ quan sinh dục “đảo ngược”Một nhóm các nhà khoa học quốc tế đến từ Nhật Bản, Brazil và Thụy Sĩ vừa phát hiện một loài động vật kì lạ mới ở Brazil. Trong đó con đực lại có “âm đạo”, con cái sở hữu… dương vật.
Việt Trinh bị trầm cảm, sụt cân kéo dài: Hé lộ 2 nguyên nhân trong quá khứDiễn viên Việt Trinh cho biết, cô từng xấu hổ, không dám nói ra tình trạng sức khỏe, không chấp nhận sự thật mình gặp vấn đề tâm thần.
Chú rể Hà Nội mang dàn robot, Tôn Ngộ Không đi lấy vợĐến nhà gái rước dâu, chú rể Đăng Chính (Hà Nội) mang theo đoàn cà kheo, robot, Tôn Ngộ Không... khiến cả họ nhà gái thích thú.
Liệu một người như Người Sói Wolverine có thực sự tồn tại ngoài đời thực?Ngày nay, công nghệ và sinh học đang giao thoa chặt chẽ hơn bao giờ hết. Các thiết bị cấy ghép y tế trở nên phổ biến, đặt ra câu hỏi về giới hạn của việc can thiệp vào cơ thể con người.
Ra thăm chuồng gà bất ngờ gặp con vật lạ, người dân mang nộp công anTrong lúc ra thăm chuồng gà, một người dân ở xã miền núi thành phố Huế phát hiện con vật có ngoại hình lạ, mắt to, di chuyển chậm nên bắt mang đến giao nộp cho cơ quan công an.
Nhan sắc của Khánh Ly - diễn viên vào vai phản diện gây chú ý trên VTVTrong phim "Bước chân vào đời", Hoàng Khánh Ly vào vai một cô gái xấc xược khi gặp nhân vật do NSƯT Quách Thu Phương thủ vai. Ngoài đời, nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp cá tính, hiện đại.
Dựng hình nộm CSGT bắn tốc độ bên quốc lộ ở Tây NinhNhiều tài xế lưu thông trên quốc lộ N2 qua xã Thạnh Hóa (Tây Ninh) giật mình khi thấy CSGT cầm máy đo tốc độ ven đường, nhưng đến gần mới phát hiện là hình nộm.
Chim lạ bay vào nhà, người đàn ông giao nộp cho công anTrong lúc dọn dẹp, người đàn ông ở Gia Lai phát hiện một con chim lạ bay vào nhà. Nhận ra đây là chim diều hoa Miến Điện, người này đã chủ động giao nộp cho cơ quan chức năng.
Phát hiện sinh vật kì lạ dưới biển sâu 1.300mMột máy ảnh đặc biệt đã được các nhà khoa học đưa xuống độ sâu 1.300m dưới bề mặt đại dương và phát hiện ra một sinh vật kì lạ.
Bắt được sinh vật kì lạ tại ArgentinaSinh vật kì lạ có phần thân giống như lươn nhưng có phần đầu to bất thường mới được phát hiện tại Argentina đang khiến cư dân địa phương sửng sốt.
Tìm thấy loài động vật có vú kì lạ chưa từng được biết ở KenyaNghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Diversity mô tả một loài động vật có vú rất đặc biệt mới được tìm thấy ở Taita, Kenya.