Vụ 1km đường có 23 biển cấm đỗ xe: Tháo 22 biển, còn trơ lại cộtCơ quan chức năng huyện Đơn Dương, Lâm Đồng chính thức tháo dỡ các biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn, còn để lại các cột trụ.
Ô tô bốc cháy ngùn ngụt tại đường gom Đại lộ Thăng LongChiếc xe tải cẩu đỗ sát lề đường trái đường gom Đại lộ Thăng Long, lửa bốc lên ngùn ngụt từ phía đầu ô tô. Phát hiện đám cháy, nhiều người nỗ lực hất nước để khống chế nhưng bất thành.
Vụ 1km đường có 23 biển báo cấm đỗ: Lãng phí tiền của, ai chịu trách nhiệmTrước thông tin phản ánh 1km đường có 23 biển cấm đỗ xe ngày chẵn ở Lâm Đồng, nhiều độc giả cho rằng việc lắp đặt còn máy móc, gây tốn kém, lãng phí.
Chính quyền lý giải việc 1km đường có 23 biển cấm đỗ xe ở Lâm ĐồngChính quyền địa phương cho biết, việc lắp đặt các biển cấm nhằm đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo cho việc xử lý các hành vi vi phạm đối với các phương tiện đậu đỗ sai quy định.
Vụ 1km đường có 23 biển cấm đỗ xe: "Làm để đô thị văn minh"Cơ quan chức năng huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng cho biết, 23 biển cấm đỗ xe là một trong những công trình đầu tư hạ tầng đô thị.
Đối thủ Trung Quốc của Santa Fe sắp về nước: Đầu như Volvo, đuôi giống AudiGeely Monjaro có thể là sản phẩm tiếp theo được hãng xe Trung Quốc giới thiệu tại Việt Nam và cũng tương tự Coolray, mẫu xe này hứa hẹn có giá bán lẻ đề xuất thấp hơn mặt bằng phân khúc cạnh tranh.
Tranh luận từ chuyện xử phạt tài xế dừng xe, trải chiếu ăn cơm ven cao tốc"Việc dừng xe, trải chiếu trên cao tốc có thể là hình ảnh phản cảm, đáng lên án, song việc áp dụng chế tài xử lý ra sao cũng cần được cân nhắc một cách thận trọng, tỉ mỉ", độc giả Dân trí bình luận.
CSGT Hà Nội nói về thông tin "dừng xe mặc áo mưa bị phạt 14 triệu đồng"Phòng CSGT Hà Nội cho biết, không có quy định nào phạt người dừng xe mặc áo mưa nếu thực hiện đúng quy định.
Những biển báo tự chế ở Đà Nẵng khiến các tài xế khó xửKhông có biển cấm đỗ xe, nhưng các chủ nhà ở thành phố Đà Nẵng sẽ không vui khi có ô tô dừng, đỗ trước cửa. Ở các vị trí này thường có tấm biển báo tự chế "vui lòng không đỗ xe".
Đội mũ bảo hiểm không cài quai sẽ bị phạt tới 600.000 đồngTheo Nghị định 168, hành vi đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy nhưng không cài quai đúng quy cách khi điều khiển xe tham gia giao thông trên đường bộ sẽ bị phạt 400.000-600.000 đồng.
Dừng xe để nghe điện thoại có bị xử phạt?Theo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ 2024, khi dừng xe để nghe điện thoại, người lái xe cần tuân thủ một số quy định. Nếu hành động này gây tai nạn, người vi phạm sẽ bị phạt.
Liên tiếp các vụ vi phạm trên cao tốc, Cục CSGT đưa ra khuyến cáoĐể tránh việc xảy ra vi phạm trên cao tốc, Cục CSGT khuyến cáo các tài xế cần nắm thông tin tuyến đường cần đi, trạm dừng nghỉ, cây xăng trên tuyến, số điện thoại đường dây nóng, cứu hộ...