Vợ chồng Đỗ Đức Thịnh- Thanh Thúy “ra tay” làm phim(Dân trí)- Đỗ Đức Thịnh- “ông xã” của diễn viên Thanh Thúy đã trở thành đạo diễn phim truyền hình với 30 tập, “Yêu đến tận cùng”.
Angela Phương Trinh tình tứ bên Trường Giang trong khung cảnh lãng mạnĐược xây dựng trên những chi tiết cảm động về tình yêu đôi lứa, “Taxi, em tên gì?” của hai đạo diễn Đỗ Đức Thịnh - Đinh Tuấn Vũ là bộ phim lãng mạn và hài hước dành cho những ai tin vào sự chân thành của tình yêu.
03:00Lãnh đạo đê điều Hà Nội: "Vỡ đê trong kế hoạch"Về việc đoạn đê Hữu Bùi ở Chương Mỹ (Hà Nội) có xảy ra vỡ hay chỉ sạt trượt, ông Đỗ Đức Thịnh - Chi cục trưởng Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão Hà Nội giải thích: "Người dân nhìn vào nói vỡ nhưng chúng ta có thể nói là có vỡ nhưng vỡ có kế hoạch, vỡ nằm ở trong khu thoát lũ chứ không phải bất ngờ trong chuyện đối phó".
Chi cục trưởng đê điều Hà Nội: "Vỡ đê trong kế hoạch"Về việc đoạn đê Hữu Bùi ở Chương Mỹ (Hà Nội) có xảy ra vỡ hay chỉ sạt trượt, ông Đỗ Đức Thịnh - Chi cục trưởng Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão Hà Nội giải thích: "Người dân nhìn vào nói vỡ nhưng chúng ta có thể nói là có vỡ nhưng vỡ có kế hoạch, vỡ nằm ở trong khu thoát lũ chứ không phải bất ngờ trong chuyện đối phó".
Hồng Vân, Đức Thịnh “đặt cược” vào Nỏ thầnTừ lúc lên sàn tập cho đến khi phúc khảo lần đầu tiên, vở kịch lịch sử Nỏ thần (tác giả Lê Duy Hạnh, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh) lập một kỷ lục đáng kinh ngạc khi mọi việc hoàn thành chỉ trong vòng một tháng.
''Xa nhau là cơ hội thử thách tình cảm''Họ từng ơ hờ nhìn nhau suốt một thời gian dài, rồi bất chợt đến một ngày nhận ra, hạnh phúc ở ngay bên cạnh mình. Trong những cảm xúc vừa như rất quen - rất lạ ấy, Thanh Thúy kể về 11 tháng đi trong tình hồng, cùng diễn viên, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh.
Ra mắt Bộ Nông nghiệp và Môi trường, bổ nhiệm hàng loạt cán bộBộ Nông nghiệp và Môi trường ra mắt chiều 1/3, gồm 30 đơn vị và không còn Tổng cục Khí tượng thủy văn. Hàng loạt cán bộ cũng được bổ nhiệm sau khi đơn vị kiện toàn.
Những thành tích ấn tượng ở giải Aqua Warriors Van Don 2024Ngày 29/9, lễ bế mạc giải Aqua Warriors Van Don 2024 ghi nhận nhiều thành tích ấn tượng, VĐV Nguyễn Thị Kim Cương đứng đầu cự ly Ultra Aqua Warriors đơn nữ với thành tích 3 giờ 23 phút 03 giây.
Tài xế xe máy tử vong vì tông đuôi ô tô tải đỗ ven đườngĐang lưu thông trên quốc lộ 37, hai người đi xe máy va chạm với một ô tô tải đang đỗ ven đường. Vụ tai nạn khiến tài xế xe máy tử vong, người ngồi sau bị thương nặng.
Giải mã sắc phong của con vua Quang Trung trong cổ vật hơn 200 tuổiNhững sắc phong đang lưu giữ tại Đình làng Tiêu Thượng (Từ Sơn, Bắc Ninh) được người dân xem như báu vật của làng, chung tay gìn giữ từ đời này sang đời khác.
Di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia hơn 300 năm tuổi "kêu cứu"Đền Bạch Vân và chùa Thịnh Xá là công trình kiến trúc, điêu khắc đẹp bậc nhất tại huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Trải qua hàng trăm năm, nhiều hạng mục tại cụm di tích và các hiện vật hư hỏng, xuống cấp.
Phú Thọ bổ nhiệm hàng loạt giám đốc sở mớiPhú Thọ công bố thành lập, tổ chức lại các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh và bổ nhiệm hàng loạt giám đốc các sở, ngành.