Đặc sản nấm hương trên đỉnh núi cao ngàn mét ở Lạng SơnVới khí hậu ôn đới, thời tiết mát mẻ quanh năm, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) là nơi lý tưởng để sản xuất ra những sản phẩm đặc trưng, một trong số đó là nấm hương.
Cá chình sốt hoa cô - mê hoặc cảm quan với mỹ vị hoàn hảoTrong không khí thoáng đãng của khu vườn trên cao Rooftop Garden Bar, bạn chìm đắm vào tác phẩm ẩm thực độc đáo: "Cá chình sốt hoa cô".
Hà Nội: Nhận nuôi mèo hoang, cả gia đình bị nhiễm nấmHai tuần sau khi nhận nuôi một chú mèo hoang, cả gia đình ở Hà Nội bất ngờ xuất hiện tình trạng lạ trên da.
"Vàng trắng", "bạc mặn" sẽ được giới thiệu đi MỹTỉnh Quảng Ngãi chọn 10 sản phẩm đăng ký tham gia quảng bá, giới thiệu tại một số hệ thống phân phối ở thị trường Mỹ. Trong số này có các sản phẩm đặc trưng như muối, tỏi Lý Sơn, quế Trà Bồng.
Hà Nội: Khách thích thú với ly đồ uống bay lơ lửng, có... dế mèn chiên giònMột quán đồ uống tại Hà Nội mang đến trải nghiệm bất ngờ cho thực khách với ly nước bay lơ lửng, kèm theo một chú dế chiên giòn. Một món đồ uống khác được phục vụ kèm với... tai nghe.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn ăn đồ bị mốc?Nấm mốc trên thức ăn là gì? Nếu cắt bỏ phần bị nấm mốc và ăn phần còn lại có an toàn không?
Thạc sĩ bỏ việc lương 20 triệu đồng để khởi nghiệp với cây nấm lạCó mức lương lên đến 20 triệu đồng/tháng nhưng anh Thuận quyết định xin nghỉ việc để khởi nghiệp với cây nấm lạ.
Hà Tĩnh: 5 người bị ngộ độc nghi do ăn nấmSau khi ăn món nấm rừng, vợ chồng chủ nhà và 3 vị khách có triệu chứng ngộ độc thực phẩm. Bốn người trong số này phải đến bệnh viện điều trị.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Ngón nghề né nấm độc, tìm đặc sản trong rừng thông Đà LạtTháng 5, thành phố Đà Lạt bước vào mùa mưa. Đây là thời điểm hàng loạt loại nấm trong rừng thông nảy nở. Nhiều loại nấm trong đó thực sự là lộc trời ban.