Bí kíp nấu bánh tét thơm ngon, để cả tháng không hỏng ở làng ChuồnSản phẩm bánh tét, bánh chưng của làng Chuồn ở xứ Huế được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vào dịp Tết vì thơm ngon và có thể bảo quản dài ngày.
Người tiêu dùng Trung Quốc: "Hoa quả sấy FVF của Việt Nam ngon khác biệt"Các sản phẩm nông sản chế biến của Tập đoàn TH, nhất là hoa quả sấy FVF, gây ấn tượng tại Lễ hội trái cây Việt Nam lần thứ nhất vừa diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc với chủ đề "Trái cây Việt Nam - Bốn mùa thơm ngon".
Ra mắt mận sấy dẻo vị muối gừng, TH mang món quà thiên nhiên về phố thịBộ sản phẩm hoa quả sấy FVF mới ra mắt là bước đi tiếp theo của Tập đoàn TH trên con đường phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo để sản xuất, chế biến những món ăn vặt chất lượng, tươi ngon từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Bà con miền núi kiếm bộn tiền nhờ loại quả không thể thiếu dịp TếtChuối là loại quả gần như không thể thiếu trên mâm cúng, vì vậy, mặt hàng này rất hút khách mỗi dịp Tết đến Xuân về. Nhờ nhu cầu tăng cao, bà con vùng cao tỉnh Quảng Trị có thu nhập khá.
Chi 200 triệu đồng, thuê cả phiên dịch sang Nhật tầm sư học nghềSau khi nghỉ hưu, ông Lộc ở Đà Lạt (Lâm Đồng) bỏ 200 triệu đồng để qua Nhật Bản học nghề chế biến hồng. Người này sau đó về nước áp dụng kiến thức vào sản xuất và đạt kết quả bất ngờ.
Sống tinh hoa từ ăn ngon, mặc đẹp tại giaGiữa nhịp sống hiện đại, phong cách sống đỉnh cao không chỉ nằm ở những bữa tiệc xa hoa hay những bộ cánh lộng lẫy khi ra ngoài, mà còn là khả năng tận hưởng tinh hoa ngay tại tổ ấm của mình, bắt đầu từ nhu cầu ăn mặc thường ngày.
Đổi cách làm, loại trái cây Đà Lạt thành đặc sản có giá bán "trên trời"Những năm gần đây, người Đà Lạt thực hiện quy trình chế biến hồng theo công nghệ Nhật Bản, tạo ra sản phẩm chất lượng với giá trị kinh tế cao.
Rùng mình "đặc sản" phố cổ tắm dầu đen, ruồi nhặng bay quanhTại phố cổ Hà Nội, nơi vẫn được biết đến với những món ăn, thức quà nức tiếng của Thủ đô, tồn tại không ít những biểu hiện của việc mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thâu đêm đổ hàng nghìn tổ bánh trước ngày tiễn ông Công, ông TáoBánh tổ là món không thể thiếu trong mâm lễ cúng tiễn ông Công, ông Táo chầu trời hàng năm của người dân Quảng Nam - Đà Nẵng.
Bánh cốm làm cạnh nhà vệ sinh, bim bim la liệt trên sàn nhà bụi bặmHình ảnh bim bim thành phẩm chưa đóng gói đổ la liệt trên sàn nhà bụi bẩn, phát hiện cả chuột chết gần nơi sản xuất; bánh cốm sản xuất ngay cạnh nhà vệ sinh... khiến nhiều người rùng mình.
Thơm ngọt đặc sản chuối ép làng cổ Lộc YênVới mong muốn đưa món chuối ép dân dã của Tiên Phước (Quảng Nam) đến gần hơn với bạn bè gần xa, chị Võ Thị Ánh (SN 1983, ở làng cổ Lộc Yên, xã Tiên Cảnh, Tiên Phước, Quảng Nam) đã mạnh dạn phát triển mô hình chuối ép mang thương hiệu Lộc Yên. Hiện nay sản phẩm đã và đang tạo được sự yêu thích, phản ứng tích cực từ khách hàng gần xa.
Nên ăn chuối trước, trong hay sau khi tập luyện?Nhiều người nghĩ chuối là món ăn nhẹ hoàn hảo sau khi tập luyện. Chúng tiện lợi, dễ tiêu hóa và có thể giúp thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh hơn sau khi tập thể dục.