Giọt nước mắt của người cha tội lỗi đẩy 2 con vào tùGia đình Đực và bị hại tranh chấp mương nước dẫn tới đánh nhau khiến 1 người chết, 1 người trọng thương. Ngày ra tòa, Đực liên tục rơi lệ vì đã đẩy 2 người con trai vào vòng lao tù.
Dùng bình xịt hơi cay đòi nợ, thanh niên lĩnh án 15 năm tùTham gia nhóm đòi nợ thuê, mang theo bình xịt hơi cay đến nhà con nợ gây sức ép, Đỗ Như Nam bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 15 năm tù về tội Cướp tài sản.
Gần 10.000 phạm nhân được Chủ tịch nước đặc xá9.950 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù có điều kiện được hưởng đặc xá năm 2026, theo quyết định của Chủ tịch nước.
Bênh con gái, mẹ vợ bị con rể đâm tử vong ở Tây NinhTrong lúc cãi vã, Tài vào bếp lấy kéo đâm nhiều nhát khiến mẹ vợ tử vong. Nghi phạm tìm cách bỏ trốn sang Campuchia trước khi ra đầu thú tại đồn biên phòng ở Tây Ninh.
Chém người vì "nhìn đểu", hai bị cáo lĩnh 12 năm tù ở Tây NinhMâu thuẫn khi nhậu tại quán ốc ở xã Đức Hòa (Tây Ninh), Đạt và Nguyễn dùng dao chém Xuyên, gây thương tích 17%.
Một phút sa ngã, nam thanh niên trả giá 3 năm tù vì ma túyTàng trữ 0,248 gam Ketamine để sử dụng, nam thanh niên ở phường Uông Bí (Quảng Ninh) bị Tòa án nhân dân khu vực 2 tỉnh Quảng Ninh tuyên phạt 3 năm tù.
Ngày 22/6, Hà Nội khởi công đồng loạt 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng5 tuyến đường sắt đô thị với tổng mức đầu tư hơn 1,3 triệu tỷ đồng sẽ được đồng loạt khởi công vào ngày 22/6, theo kế hoạch của TP Hà Nội.
Cựu chánh án Tòa Tối cao Ukraine nhận tội tham ôCựu Chánh án Tòa án Tối cao Ukraine sẽ phải thụ án 5 năm tù theo một thỏa thuận nhận tội trong vụ án hối lộ, các công tố viên chống tham nhũng cho biết hôm 8/6.
Nam phạm nhân khiến bạn tù khóc nghẹn vì bài hát về mẹ ngày giáp Tết"Tết này con không ở nhà, mẹ đừng buồn, cũng đừng khóc, hãy tin ở con", phạm nhân Nguyễn Đình Giáp nhắn nhủ.
Bí mật trong giỏ quà Tết gửi vợ của đàn em Tài “Đen”Liên quan đến vụ cướp ngân hàng ở Gia Lai, tại phiên tòa bị cáo Phạm Anh Tài (tức Tài “Đen”) khai đã dùng tiền cướp được để mua vàng, tiêu xài và bị lừa mất 700 triệu đồng khi mua ma túy đá.
Vụ cô gái nhảy bungee không dây an toàn: Nhóm tổ chức không giấy phépSau vụ tai nạn nữ du khách người Brazil bị đẩy từ độ cao 40m nhưng không được thắt dây an toàn và tử vong, nhóm tổ chức sự kiện bị phát hiện không có giấy phép hoạt động.
Người đàn ông ở TPHCM sát hại em trai rồi tự sát bất thànhMâu thuẫn liên quan đến đất đai, người đàn ông ở TPHCM đã ra tay sát hại em trai ruột. Sau khi gây án, bị cáo nhiều lần tìm cách tự sát để trốn tránh trách nhiệm nhưng không thành.