Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Song Dương: Lạc bước vào núi rừng Tây Bắc giữa phồn hoa Hà NộiGiữa nhịp hiện đại của thủ đô, có một góc nhỏ như tách ra từ miền sơn cước xa xôi - Nhà hàng Song Dương, nơi thực khách không chỉ thưởng thức đặc sản vùng cao, mà còn lạc bước vào không gian Tây Bắc kỳ vĩ, nguyên sơ nhưng cũng đầy sắc màu.
Mướt mồ hôi nấu đường, người dân xứ Quảng đưa vị ngọt đi muôn nơiNhững ngày cận Tết Ất Tỵ, lò nấu đường thủ công của gia đình bà Hoàng Thị Tưởng ở huyện Quế Sơn, Quảng Nam, tất bật đỏ lửa, lưu giữ hương nghề truyền thống đã qua 3 thế hệ.
Nobu Matsuhisa và hành trình ẩm thực đáng chờ đợi tại Quả Cầu Vàng 2025Hơn 1.000 ngôi sao, từ các đạo diễn gạo cội đến những tượng đài điện ảnh, tất cả đều hứng thú khám phá "nghệ thuật hương vị" của đầu bếp Nobu Matsuhisa tại Lễ vinh danh Quả Cầu Vàng 2025
Nhà hàng tấp nập tìm lao động TếtNhững tháng cuối năm là thời điểm kinh doanh thuận lợi nhất của các cơ sở cung cấp dịch vụ ẩm thực. Đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp "khát" lao động thời vụ.
Cận cảnh khu nhà xe di động ở Mỹ, đến đại gia cũng thích sống phiêu lưuĐối với nhiều người Mỹ, việc lựa chọn sống lâu dài trên nhà xe di động không đơn thuần vì chi phí hàng tháng rẻ, đầu tư ít mà đến chính từ đam mê xê dịch.
Báo Dân trí ra mắt chuyên mục Tết 2025 - "Xuân mới, niềm vui mới"Không chỉ phản ánh không khí đón xuân trên mọi miền Tổ quốc, chuyên mục Tết 2025 sẽ cập nhật những câu chuyện đón Tết lan tỏa yêu thương, thông điệp tích cực và khát vọng vươn lên trong năm mới.
Công ty Bảo Trì số 1 - địa chỉ sửa chữa thiết bị gia đìnhCông ty Bảo trì số 1 là đơn vị chuyên cung cấp, bảo trì và sửa chữa các máy móc, thiết bị như: điện lạnh - điện tử - điện gia dụng - điện nước nhanh chóng, tận nơi.
Quán phở gà giá 10 năm không đổi, khách Tây khen ngon nhất Hà NộiSam đến từ Sydney (Australia) cho biết, tại quê nhà anh đã thử nhiều quán phở Việt, tuy nhiên khi ăn thử món phở gà Tiến phố Nguyễn Trường Tộ (Ba Đình) anh bị chinh phục hoàn toàn.
Chủ bếp ăn Nam Định kể cơ duyên kết thân, nấu cá kho chờ Xuân Son vềTrước trận chung kết AFF Cup, chị Huyên khích lệ đội tuyển: "Hãy tiến về phía trước, mang chiến thắng về cho nước nhà". Chị chụp ảnh nồi cá kho, nhắn nhủ "chờ Xuân Son về thưởng thức".
Đưa vào hoạt động khu du lịch sinh thái gần 1.500 tỷ đồngKhu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái có mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng tại huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa, cạnh Khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh đã được đưa vào khai thác.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.