Điều kiện, mức hưởng lương hưu của Đại tướng quân độiĐại tướng quân đội được nghỉ hưu khi làm việc trong điều kiện bình thường có đủ 20 năm đóng bảo hiểm xã hội trở lên và tới độ tuổi nghỉ hưu theo quy định.
Hai Đại tướng Quân đội được trao tặng Huy hiệu ĐảngNgày 11/9, Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã được tặng thưởng Huy hiệu 50 năm và 45 năm tuổi Đảng.
3 Đại tướng Quân đội Việt Nam nhận huân chương của Nhà nước Cuba3 Huân chương Playa Girón của Nhà nước Cuba đã được trao tặng Đại tướng Phan Văn Giang, Đại tướng Ngô Xuân Lịch và Đại tướng Lương Cường.
Đại tướng quân đội và công an được thuê biệt thự 4 tầng, rộng 500m2Bộ trưởng Quốc phòng, Bộ trưởng Công an và sĩ quan giữ chức vụ có hàm Đại tướng, được thuê biệt thự công vụ không quá 4 tầng với diện tích 450m2-500m2.
Chính thức giới thiệu Đại tướng quân đội ứng cử Phó Chủ tịch Quốc hộiĐại tướng Đỗ Bá Tỵ - Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và nguyên Chủ nhiệm UB Tài chính - Ngân sách của Quốc hội Phùng Quốc Hiển vừa được chính thức giới thiệu để Quốc hội bầu làm 2 Phó Chủ tịch Quốc hội.
Lật tẩy "Gia đình nhà Rồng" lừa tìm kho báu hàng ngàn tỉ USDDũng tự xưng là Đại tướng Quân đội rồi khoe nắm được thông tin về các kho báu nghìn tỉ được chôn giấu trên khắp cả nước, sau đó lôi kéo mọi người bỏ tiền của để cùng tham gia khai thác.
Quân nhân Anh thiệt mạng tại Ukraine trong sự cố thử vũ khíAnh xác nhận một quân nhân nước này đã thiệt mạng ở Ukraine và nêu lý do dẫn tới vụ việc.
Tăng cường phối hợp Công an - Quân đội - Ngoại giao trong giai đoạn mớiChiều 6/12, tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp Bộ Quốc phòng và Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ ký Quy chế phối hợp công tác giữa ba Bộ.
Ukraine rút quân một phần khỏi khu vực PokrovskUkraine vẫn kiểm soát một phần thành phố Pokrovsk ở tỉnh Donetsk, nhưng một số đơn vị đã được lệnh rút khỏi những vị trí không còn khả thi, tư lệnh quân đội Ukraine cho biết.
Hành động theo phương châm “5 vững”, xây dựng quân đội trong tình hình mớiTổng Bí thư Tô Lâm mong muốn mỗi cán bộ, chiến sỹ biến "5 vững" thành hành động hằng ngày, thành tiêu chí rèn luyện, thành thước đo kết quả xây dựng quân đội trong tình hình mới.
Ukraine tuyên bố cứng rắn về nhượng bộ lãnh thổ sau đề xuất hòa bình của MỹUkraine tuyên bố nền hòa bình công bằng cho Kiev đồng nghĩa với việc chấm dứt chiến tranh mà không cần điều kiện tiên quyết.
Bộ đội thần tốc giúp người dân vùng lũ xây nhà mới kịp đón TếtThực hiện “Chiến dịch Quang Trung” do Thủ tướng phát động, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai phối hợp địa phương hỗ trợ xây 100 căn nhà giúp người dân sớm ổn định chỗ ở trước Tết.