Đáp ứng yêu cầu cao nhất cho công tác tổ chức Đại hội XIV của ĐảngThường trực Ban Bí thư cho ý kiến về công tác trang trí, tuyên truyền trực quan; trang trí khánh tiết không gian bên trong hội trường nơi diễn ra Đại hội XIV của Đảng.
102 cơ quan báo chí đăng ký tác nghiệp tại Đại hội XIV của ĐảngĐến ngày 10/11, có 102 cơ quan báo, đài Trung ương và địa phương đăng ký làm thẻ tác nghiệp báo chí tại Đại hội XIV của Đảng cho 559 phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên.
Hướng dẫn cách góp ý dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng thông qua VNeIDBài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thức đóng góp ý kiến về các dự thảo Văn Kiện Đại hội XIV của Đảng thông qua ứng dụng VNeID.
Góp ý dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng: Góc nhìn của chuyên gia quốc phòngTheo Đại tá Lê Thế Mẫu, dự thảo các văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã được chuẩn bị công phu, đánh giá đúng những thành tựu, chỉ ra những hạn chế, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm.
Hội nghị Trung ương 14 khai mạc, bàn về công tác Đại hội XIV của ĐảngHội nghị Trung ương 14 sẽ tập trung cho ý kiến vào hai nội dung lớn, đó là: Nhóm vấn đề về công tác Đại hội XIV của Đảng và nhóm vấn đề về xây dựng Đảng, hệ thống chính trị.
Nhân dân góp ý dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng trên VNeIDPhó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương cho biết, việc lấy ý kiến nhân dân vào dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng bằng nhiều hình thức, trong đó có thông qua VNeID.
Dự kiến Đại hội XIV của Đảng diễn ra trong 7 ngàyTheo dự kiến, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra trong thời gian 7 ngày từ 19/1/2026 đến 25/1/2026.
Một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của ĐảngBán Dân trí trân trọng giới thiệu Toàn văn Báo cáo một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng.
Ông Nguyễn Văn Nên làm Thường trực Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của ĐảngÔng Nguyễn Văn Nên thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM, thôi giữ chức Bí thư Thành ủy TPHCM, và được phân công làm Thường trực Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Toàn dân góp ý vào tầm nhìn Đại hội XIV của ĐảngĐiều gây ấn tượng mạnh nhất với tôi trong Dự thảo các Văn kiện Đại hội XIV chính là tinh thần “nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá khách quan tình hình”.
Thủ tướng phát động thi đua chào mừng Đại hội XIV của ĐảngThủ tướng tin tưởng đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng sẽ lan tỏa khí thế thi đua sôi nổi, khơi dậy tinh thần đoàn kết.
1.588 đại biểu dự Đại hội XIV của Đảng, gồm 165 Ủy viên Trung ươngSố lượng đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là 1.588 người, gồm 165 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIII; 353 đại biểu bầu theo quy định và 1.070 đại biểu chỉ định.