Đại biểu Quốc hội nói về đề xuất bỏ tử hình với tội Tham ô, Nhận hối lộTheo Đại biểu Nguyễn Công Long, từ trước đến nay, chưa có trường hợp nào bị tử hình vì tham ô, tham nhũng, do những người phạm tội đều thể hiện sự ăn năn, hối lỗi và khắc phục hậu quả cao.
"Không có gì đau xót hơn khi pháp luật phải xử lý các bác sĩ"Theo đại biểu Nguyễn Công Long, không có gì đau xót hơn khi pháp luật phải xử lý những người được gọi là tinh hoa (bác sĩ) của đất nước. Do vậy, cần phải rút ra bài học và giải pháp từ vấn đề này.
Dạy thêm học thêm không hẳn là xấu!"Con em chúng tôi đỗ đạt là nhờ học thêm!" - Lời khẳng định của đại biểu Nguyễn Công Long trong phiên chất vấn với Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn đã thu hút sự quan tâm của dư luận.
EVNSPC khởi công, khánh thành hàng loạt công trìnhTừ ngày 16/12 đến 20/12, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức khởi công, khánh thành nhiều công trình quan trọng trên địa bàn các tỉnh An Giang, Cà Mau, Tây Ninh và Đồng Nai.
"Đại thi hào Nguyễn Du - Chữ tâm sáng mãi"Nguyễn Du để lại những giá trị nhân văn phổ quát cho nhân loại, hạt nhân là tư tưởng vì con người, lấy con người là trung tâm, trong mọi suy tư và sáng tạo nghệ thuật.
Khi ký ức lịch sử trở thành trải nghiệm nghệ thuật đương đạiTriển lãm "Bạch Đằng" tại Hạ Long biến ký ức lịch sử thành không gian tương tác, nơi nghệ thuật kết nối cộng đồng với di sản và tinh thần dân tộc...
Tóc Tiên "làm xiếc", Huyền Baby, Diệp Lâm Anh múa cột trên sân khấuTóc Tiên treo ngược người như làm xiếc, Diệp Lâm Anh, Trang Pháp và Huyền Baby múa cột táo bạo... đã biến "Y concert" thành nơi nghệ sĩ thử thách giới hạn bản thân.
SGO Group khởi công dự án nhà ở xã hội kiểu mẫu thế hệ mới tại Quảng NinhHệ sinh thái đầu tư SGO Group (Hải Phát Land; SGO Land; SGO Construction) triển khai dự án nhà ở xã hội SGO We City Hạ Long, góp phần hiện thực hóa giấc mơ an cư cho nhóm đối tượng thu nhập trung bình tại đô thị biển Quảng Ninh.
Vingroup đồng loạt khởi động, khai trương 11 công trình trọng điểm trên toàn quốcSáng ngày 19/12, Tập đoàn Vingroup đồng loạt xúc tiến 11 công trình trọng điểm trên toàn quốc. Đây là các dự án nền tảng trong lĩnh vực phát triển đô thị, hạ tầng, năng lượng xanh, công nghiệp nặng, góp phần tạo động lực tăng trưởng trong tương lai.
Những chuyến bay chính thức đầu tiên hạ cánh sân bay Long ThànhÔng Vũ Thế Phiệt, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), chia sẻ, sân bay Long Thành vừa đón thành công 3 chuyến bay đầu tiên, mang theo ước mơ và khát vọng vươn lên của đất nước.
Tập đoàn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đồng loạt khởi công 11 dự ánSáng 19/12, Tập đoàn Vingroup đồng loạt xúc tiến 11 công trình trên cả nước. Điểm nhấn là dự án Khu đô thị thể thao Olympic tại Hà Nội với vốn đầu tư hơn 925.000 tỷ đồng.
Vĩnh Long đẩy mạnh xây dựng và phát triển văn hoá an toàn trong lao độngSở Nội vụ tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về chính sách, chế độ chi trả bảo hiểm tai nạn lao động... cho xã phường, người lao động, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.