Các bị can trong đại án đăng kiểm đã khắc phục bao nhiêu tiền?Theo cơ quan công tố, các bị can trong đại án đăng kiểm đã tự nguyện giao nộp lại số tiền thu lợi bất chính tổng cộng hơn 46 tỷ đồng.
Manh mối phát hiện ra đại án đăng kiểmCảnh sát giao thông phát hiện 2 xe tải cơi nới thành thùng, thông số kỹ thuật không đúng quy chuẩn vẫn được cấp giấy chứng nhận kiểm định... nên chuyển cơ quan điều tra.
Vì sao cần tăng hình phạt đối với 18 bị cáo trong đại án đăng kiểm?Theo kháng nghị, việc HĐXX cấp sơ thẩm tuyên mức án đối với các bị cáo quá nhẹ là không phù hợp với tính chất, mức độ hành vi phạm tội, tạo tiền lệ xấu.
Khai trừ Đảng 47 cán bộ liên quan đại án đăng kiểmTrả lời cử tri Hà Nội, Bộ GTVT đã nêu các hình thức kỷ luật Đảng đối với cán bộ vi phạm trong lĩnh vực đăng kiểm.
Người dân kiểm định xe bình thường trong 3 tháng xét xử đại án đăng kiểmTrong thời gian 3 tháng diễn ra phiên xét xử sai phạm trong lĩnh vực đăng kiểm, các trung tâm có đăng kiểm viên vi phạm vẫn hoạt động bình thường, đáp ứng nhu cầu của người dân.
Ám hiệu bí mật và những cách nhận tiền hối lộ trong đại án đăng kiểmKhi vào Trung tâm đăng kiểm, nếu xe có để sẵn tiền thì sẽ bật đèn chiếu sáng trước và mở đèn cảnh báo nguy hiểm. Tiếp đó, đăng kiểm viên sẽ tắt đèn nhận tiền.
Đại án đăng kiểm: 84 bị can bị đề nghị truy tố đến khung tử hìnhÔng Đặng Việt Hà, Trần Kỳ Hình và 82 đồng phạm bị Công an TPHCM đề nghị truy tố về tội Nhận hối lộ theo khoản 4 Điều 354 Bộ luật Hình sự năm 2015 có khung hình phạt lên đến tử hình.
Hơn 100 bị cáo đối diện với khung hình phạt tử hình trong đại án đăng kiểmÔng Đặng Việt Hà, Trần Kỳ Hình và 101 đồng phạm bị TAND TPHCM xét xử về tội Nhận hối lộ theo Khoản 4 Điều 354 Bộ luật Hình sự năm 2015, có khung hình phạt lên đến tử hình.
Đại án ngành đăng kiểm: Công an TPHCM khởi tố 63 ngườiMở rộng điều tra đại án đăng kiểm, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã khởi tố 63 người. Đây là đợt khởi tố với số lượng bị can nhiều nhất từ trước đến nay.
Loạt cựu quan chức, doanh nhân hầu tòa trong vụ đánh bạc 2.600 tỷ đồng136 bị cáo đánh bạc tại khách sạn Pullman (Hà Nội) đã phải hầu tòa, trong đó có nhiều người là doanh nhân, bác sĩ, quan chức và thậm chí là ca sĩ.
Đại gia chi hơn 10 triệu USD cho 100 lần đánh bạc tại khách sạn PullmanTổng số tiền mà các bị cáo trong vụ án sử dụng đánh bạc là hơn 106 triệu USD (tương đương gần 2.600 tỷ đồng).
Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2 bao giờ có thể đi vào hoạt động?Đại diện Bộ Y tế cho biết, tiến độ xây lắp các hạng mục tại cơ sở 2 Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức cơ bản hoàn thành trước ngày 30/11; mua sắm một phần thiết bị y tế hoàn thành trước 25/12.