Tranh cãi đĩa thịt ở quán lẩu Hà Nội "mỏng dính xuyên thấu"Một số thực khách tới ăn tại một quán lẩu nằm trong trung tâm thương mại ở quận Long Biên, Hà Nội, bất ngờ khi được phục vụ những đĩa thịt được thái mỏng dính.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Gà luộc và gà kho sả ớt của Việt Nam là món gà ngon nhất ở châu ÁTheo đánh giá của của các chuyên gia đến từ Taste Atlas, Việt Nam có 4 món ăn làm từ gà nằm trong danh sách ngon nhất châu Á, trong đó có gà luộc và gà kho sả ớt.
Nhận thù lao hơn 90 triệu cho việc thái thịt đùi lợn "mỏng tang như lá lúa"Với kỹ năng điêu luyện, những người thợ thái thịt lợn thành từng miếng mỏng dính hấp dẫn.
03:07Xem nghệ nhân trổ tài thái thịt đùi lợn mỏng nhìn xuyên thấuÔng được xem là người làm công việc này giỏi nhất thế giới, với mức lương thù lao nhận được lên tới 4.000 USD cho một lần thái một chiếc đùi lợn.
Món quen thuộc của người Việt đi đâu cũng thấy lọt "Top ngon nhất thế giới"Chuyên trang du lịch nổi tiếng của Australia đã giới thiệu món bò kho và bánh cuốn của Việt Nam nằm trong "Top 100 món ăn sáng hấp dẫn nhất thế giới", khuyến khích du khách nên thử thưởng thức.
Vợ rapper Kanye West có thể bị phạt tù vì mặc quần tất xuyên thấu xuống phốVợ chồng rapper Kanye West đang có mặt tại Paris để tham dự tuần lễ thời trang. Tại đây, vợ của West - Bianca Censori - liên tục hở bạo. Điều này có thể khiến cô gặp rắc rối với pháp luật.
Nghỉ lễ 30.4, ăn gì vừa ngon như tiệm lại đơn giản dễ làm?Ngoài lẩu, gỏi, cuốn thì các món đơn giản, dễ làm lại ngon như tiệm như: Nướng, bún, phở... sẽ rất phù hợp trong dịp nghỉ lễ 30.4 này.
Ức gà cuộn nấm hương áp chảo cực ngonỨc gà là phần thịt khá khô và khó ăn, bạn có thể biến tấu và tăng hương vị cho phần thịt này bằng cách làm món ức gà cuộn nấm hương áp chảo nhé.
17 người ăn hết 6 triệu đồng, tố nhà hàng ở Hải Dương chặt chém và cái kếtMột vị khách trong đoàn tỏ ra bức xúc vì "bữa cơm bình dân" hết gần 6 triệu đồng cho đoàn 17 người. Tuy nhiên chủ quán ở Hải Dương đã lên tiếng khẳng định bán đúng giá, không chặt chém.
Hàng giò chả đông nhất Hà Nội 70 năm dùng chiếc cân đĩa... "rách" trăm tuổiKhách quen ở cửa hàng này thường truyền tai nhau về "báu vật" của quán, thứ chuyên để "cân đo đong đếm" giò chả xuyên suốt 3 đời.
Cuối tuần rét đậm, làm ngay lẩu nướng nóng hổi, thơm phức tụ tập bạn bèLàm lẩu nướng cực kỳ đơn giản, không mất nhiều thời gian nấu nướng. Vấn đề quan trọng nhất là cần phải chọn nguyên liệu tươi ngon và làm nước sốt thật đậm đà.